Điều tra vụ tạt a xít rồi cắt gân chân

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Ngày 14.2, thượng tá Võ Văn Náo, Trưởng công an H.Bình Sơn (Quảng Ngãi), cho biết cơ quan Công an H.Bình Sơn đang tiến hành điều tra vụ tạt a xít và cắt gân chân xảy ra vào tối 9.2.

Điều tra vụ tạt a xít rồi cắt gân chân
[VIDEO] Nữ Việt Kiều Canada bị tạt a xít kể lại vụ tấn công kinh hoàng
Nạn nhân là anh Võ Duy Nghiêm (26 tuổi, quê xã Bình Đông, H.Bình Sơn, hiện định cư tại Canada).
Theo cơ quan công an, tối 9.2, anh Nghiêm điều khiển xe máy chở theo bạn gái là Nguyễn Thị Ngọc Trâm (26 tuổi, quê Sóc Trăng, quốc tịch Canada) đi ăn tối, đến gần khu vực bãi biển Khe Hai, thuộc xã Bình Thạnh (H.Bình Sơn) thì bất ngờ bị 2 người bịt mặt đi trên một xe máy tạt a xít vào người anh Nghiêm, làm anh này bị bỏng toàn thân, chị Trâm ngồi sau bị bỏng nhẹ.
Sau khi tạt a xít, hai đối tượng này còn dùng dao cắt 3 nhát vào khớp gối, gân chân của anh Nghiêm, rồi nhanh chóng tẩu thoát. Anh Nghiêm sau đó được đưa đi cấp cứu và hiện đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng. Theo chẩn đoán của các bác sĩ, anh Nghiêm bị bỏng 80% cơ thể, a xít ăn mòn giác mạc mắt.
[VIDEO] Bạn bè lập quỹ ủng hộ Việt Kiều Canada bị tạt a xít, cắt gân chân ở Quảng Ngãi
Cũng theo cơ quan công an, anh Nghiêm định cư tại Canada từ khi học xong cấp 3, rất ít về địa phương. Khi còn sinh sống ở xã Bình Đông, anh Nghiêm không vi phạm pháp luật và cũng không có xích mích với ai. Anh Nghiêm cùng bạn gái về VN ăn tết từ ngày 31.1.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU