Điều tra vụ nam thanh niên nghi bị điện giật tử vong tại lò bún

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nam thanh niên đang sửa điện cho 1 lò bún trên địa bàn TP.Thủ Đức (TP.HCM) thì nghi bị điện giật văng ra xa, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngày 24.6, Công an TP.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị liên quan để làm rõ nguyên nhân vụ 1 nam thanh niên nghi bị điện giật tử vong trong lúc làm việc trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là anh N.H.C (21 tuổi, quê Bình Thuận).

Điều tra vụ nam thanh niên nghi bị điện giật tử vong tại lò bún - ảnh 1

Lực lượng chức năng có mặt tại lò bún

TRẦN DUY KHÁNH

Theo thông tin ban đầu, chiều 23.6, anh N.H.C được gọi đến để kiểm tra, sửa chữa máy móc, đường điện ở lò bún trên đường Hiệp Bình (P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức).

Trong lúc anh C. làm việc thì nghi bị điện giật văng ra xa, bất tỉnh. Người dân sau đó hỗ trợ đưa anh C. đi cấp cứu tại Bệnh viện TP.Thủ Đức nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Điều tra vụ nam thanh niên nghi bị điện giật tử vong tại lò bún - ảnh 2

Hiện trường nơi anh C. tử vong

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Đức phối hợp cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng ngày, tại đường số 6 (P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức) xảy ra một vụ tai nạn điện giật làm anh N.N.Q.T (23 tuổi, quê Gia Lai) bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU