Điều tra vụ chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát.

Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra vụ án mạng chồng cứa cổ vợ rồi tự sát /// Ảnh Phạm Đức
Lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang điều tra vụ án mạng chồng cứa cổ vợ rồi tự sát
Ảnh Phạm Đức

Sáng nay, 17.5, trao đổi với Thanh Niên, ông Nguyễn Văn Lộc, Chủ tịch UBND phường Hà Huy Tập (thành phố Hà Tĩnh) cho biết, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an thành phố Hà Tĩnh đang khám nghiệm hiện trường vụ án mạng chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát để điều tra làm rõ nguyên nhân.

“Nguyên nhân ban đầu được xác định là người chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi sau đó tự đâm vào bụng mình để tự sát”, ông Lộc nói.
Điều tra vụ chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát - ảnh 1
Ngôi nhà số 8, nơi xảy ra vụ án mạng
Ảnh Phạm Đức

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, hàng xóm nghe tiếng kêu cứu thất thanh của chị Nguyễn Thị Mai (26 tuổi, trú tại số nhà 8, ngõ 230, tổ dân phố 2, phường Hà Huy Tập). Khi người dân chạy đến nơi thì phát hiện chị Mai bị một vết cứa ở cổ, máu chảy đầm đìa đang đứng ở cửa gào khóc.

Khi vào bên trong nhà, người dân phát hiện thêm chồng của chị Mai là anh Lê Đăng Toàn (37 tuổi) nằm bất động trên vũng máu với một vết thương ở bụng. Người dân sau đó lập tức đưa vợ chồng chị Mai vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

Điều tra vụ chồng dùng dao cứa cổ vợ rồi tự sát - ảnh 2
Hiện trường vụ án mạng nằm trong một con hẻm nhỏ
Ảnh Phạm Đức

Ông Hoàng Song Hào, Trưởng phòng quản lý chất lượng, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, bệnh nhân Mai nhập viện trong tình trạng nguy kịch với vết thương ở vùng cổ và ngực, còn người chồng lúc đưa vào bệnh viện đã tử vong.

Theo những người dân sống gần nhà nạn nhân cho biết, anh Toàn và chị Mai mới kết hôn được hơn 3 năm nay và chưa có con. Anh Toàn đang làm nhân viên của Công ty Điện lực thành phố Hà Tĩnh, còn chị Mai là nhân viên của một ngân hàng trên địa bàn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng tỉnh Hà Tĩnh đang phong tỏa ngôi nhà số 8 để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU