Điều tra việc phụ huynh trình báo con gái học lớp 1 bị người lạ vào trường sàm sỡ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phụ huynh một bé gái học lớp 1 ở Nghệ An đến trường trình báo sau buổi học, bé gái này đã bị một thanh niên lạ mặt vào trường sàm sỡ, xâm hại.

Ngày 15.1, bà Phan Thị Hồng Mai, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trung Đô (P.Trung Đô, TP.Vinh, Nghệ An), cho biết Công an TP.Vinh đang điều tra, làm rõ trình báo của phụ huynh về việc con gái phụ huynh này (đang học lớp 1 tại Trường Tiểu học Trung Đô) bị kẻ lạ mặt đột nhập vào trường sàm sỡ, xâm hại bé.

Bà Mai cũng cho biết, cơ quan công an đã đến trường trích xuất dữ liệu camera tại trường và làm việc với một số người có mặt tại trường trong thời điểm đó để điều tra, làm rõ sự việc.

Điều tra việc phụ huynh trình báo con gái học lớp 1 bị người lạ vào trường sàm sỡ - ảnh 1

Hình ảnh camera ghi lại sân trường trưa ngày 12.1

n.t

Trước đó, trưa 12.1 một phụ huynh học sinh lớp 1 đến trường gặp bà Mai và thông báo việc con gái của người này là học sinh lớp 1 trong trường vừa bị một thanh niên lạ mặt vào trường xâm hại. Phụ huynh này cho biết, theo lời kể của bé, sau buổi học sáng 12.1, trong khi bé gái này đang đợi anh trai học cùng trường để cùng về thì bị một thanh niên lạ mặt vào trường, bế bé vào nhà vệ sinh rồi sàm sỡ. Sau khi tiếp nhận thông tin này, nhà trường đã trình báo công an.

Bà Phan Thị Hồng Mai cũng cho biết, trường có lắp 21 camera phía trong khuôn viên trường. Tuy nhiên, có 3 mắt camera đã bị hỏng, trong đó có camera chiếu vào khu vực đường đi vào nhà vệ sinh. Trước mắt camera này không ghi lại được dữ liệu gì vào thời điểm nghi vấn như cháu bé trình bày.

Dữ liệu các camera khác cho thấy, lúc 11 giờ 5 phút ngày 12.1, bé gái này đang chơi đùa quanh gốc cây hoa ban ở sân trường. Dữ liệu cũng không thấy người lạ vào trường như cháu bé kể mà chỉ ghi lại một số phụ huynh vào trường để đón học sinh.

Tuy nhiên, bà Mai cũng cho biết, trong khoảng thời gian này, do các thợ điện cắt điện khoảng hơn 10 phút để sửa chữa một số thiết bị.

Sau khi sự việc xảy ra, đại diện nhà trường và gia đình đã đưa cháu bé đến bệnh viện khám và giám định. Kết quả giám định cho thấy, cháu bé không bị tổn thương các vùng kín. Sau khi được gia đình và cô giáo động viên, cháu bé này đã đi học trở lại.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU