Điều tra nguyên nhân 4 người cùng một nhà tử vong trong căn hộ chung cư

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Công an TP.Hà Nội đang phối hợp với Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) điều tra nguyên nhân tử vong của 4 người trong một căn hộ chung cư trên địa bàn P.Mai Động (Q.Hoàng Mai).

Chiều 26.5, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, pháp y tử thi để làm rõ nguyên nhân 4 người tử vong trong một căn hộ ở Khu đô thị thuộc Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Điều tra nguyên nhân 4 người cùng một nhà tử vong trong căn hộ chung cư - ảnh 1

Xe cứu thương túc trực tại hiện trường

nhân minh

Trước đó, khoảng 15 giờ ngày 26.5, lễ tân tòa nhà được người thân của một căn hộ trên tầng 28 của tòa chung cư thông báo không liên hệ được với người nhà và yêu cầu giúp đỡ.

Bộ phận lễ tân đã liên hệ với tổ trưởng dân phố, cùng công an phường tiến hành mở cửa vào kiểm tra căn hộ. Trong căn hộ, các lực lượng phát hiện có 4 người đã tử vong.

Cụ thể, chủ nhà là ông N.H.H (43 tuổi) tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng khách; bà V.T.L (43 tuổi, là vợ ông H.) cùng cháu bé N.V.H.C (6 tuổi) và 1 cháu bé chưa rõ tên, khoảng 5 tuổi, tử vong trong phòng ngủ. Nguồn tin cũng cho biết, cả 4 người tử vong đều là thành viên của 1 gia đình.

Đội Điều tra tổng hợp Công an Q.Hoàng Mai đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đến 18 giờ ngày 26.5, lực lượng công an và pháp y vẫn đang có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, trong khi xe cứu thương túc trực dưới sảnh.

Thanh Niên sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc đặc biệt nghiêm trọng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU