Diệu Ngọc tự ti chiều cao 1,81m khi đứng cạnh Vũ Mạnh Cường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vũ Mạnh Cường bày tỏ bất ngờ khi Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc rụt rè bởi sở hữu chiều cao lên đến 1,81m đáng ngưỡng mộ. Mỹ nhân Đà Nẵng cũng chia sẻ những khó khăn khi có chiều cao khủng như vậy.

Diệu Ngọc tự ti chiều cao 1,81m khi đứng cạnh Vũ Mạnh Cường - ảnh 1

Vũ Mạnh Cường tiết lộ chính anh là người đề xuất với ban tổ chức về việc mời Hoa khôi Áo dài Diệu Ngọc đồng hành cùng mình tại "ghế nóng" cuộc thi Siêu mẫu học đường 2022

nvcc

Mới đây, Vũ Mạnh Cường gây chú ý khi đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo cuộc thi Siêu mẫu học đường 2022. Với vai trò là một trong những thành viên ban giám khảo, Miss World Vietnam 2016 Diệu Ngọc cùng Vũ Mạnh Cường đồng hành trong nhiều hoạt động để quảng bá cho cuộc thi. Cả hai kết hợp ăn ý trong bộ ảnh trước thềm chung kết cuộc thi Siêu mẫu học đường 2022.

Trong quá trình thực hiện bộ ảnh, Vũ Mạnh Cường thấy Diệu Ngọc là người nhiệt tình, hiền lành, lễ phép và cầu tiến. Đây cũng là những tính cách anh từng ấn tượng với mỹ nhân Đà Nẵng trong lần đầu gặp gỡ. “Đôi khi tôi thấy Ngọc làm nghệ thuật với một tâm thế vô tư, sống trọn với đam mê chứ không tính toán, định hướng dài hơi", anh chia sẻ.

Diệu Ngọc tự ti chiều cao 1,81m khi đứng cạnh Vũ Mạnh Cường - ảnh 2

Vũ Mạnh Cường cho biết anh có dịp gặp gỡ với Diệu Ngọc trong các show thời trang. Khi thấy mỹ nhân quê Đà Nẵng trình diễn cùng các em thiếu nhi, anh thật sự ấn tượng với nguồn năng lượng mà Diệu Ngọc tỏa ra

“Tôi ấn tượng với sự dịu dàng, ân cần của Diệu Ngọc dành cho các bé. Điều đó cho thấy cô gái này không cố tình để tỏa sáng hơn mà cho tôi cảm giác em nâng bước cho các bạn nhỏ. Ở Ngọc không có chuyện phải chiếm spotlight mà cô ấy luôn biết mình là ai. Cá nhân tôi cũng ấn tượng vì Ngọc sẵn sàng hỗ trợ, truyền đạt kỹ năng cũng như yêu thương các bé", Vũ Mạnh Cường cho hay.

Chia sẻ thêm về tính cách của Diệu Ngọc, Vũ Mạnh Cường bày tỏ bất ngờ khi mỹ nhân Đà Nẵng rụt rè vì sở hữu chiều cao lên đến 1,81m. Diệu Ngọc liên tục chia sẻ những khó khăn khi có chiều cao khủng, bởi cô đam mê nghệ thuật nhưng lại khó tìm bạn diễn xứng đôi khi đóng phim, làm MC. Với sự cởi mở, dễ thương của Miss World Việt Nam 2016, Vũ Mạnh Cường không ngại đưa ra những lời khuyên, động viên để người đẹp quê Đà Nẵng tự tin dấn thân vào nhiều lĩnh vực hơn.

Diệu Ngọc tự ti chiều cao 1,81m khi đứng cạnh Vũ Mạnh Cường - ảnh 3

Vũ Mạnh Cường hội ngộ người mẫu H'Ăng Niê và Vũ Linh trên "ghế nóng"

NVCC

Trước Diệu Ngọc, Vũ Mạnh Cường từng có cơ hội hợp tác với nhiều người đẹp khác nhau, đặc biệt là những mỹ nhân có chiều cao khủng như Lương Thùy Linh, Ngô Thanh Thanh Tú… Tuy nhiên, nam MC không hề thấy tự ti hay ngại khi đứng cạnh, dù các cô gái mang giày cao gót. Anh bày tỏ: “Các cô gái ấy cứ đẹp, còn nếu có thể, tôi chấp nhận làm nền để các cô gái tỏa sáng. Đó cũng là lý do tôi đứng cạnh bên các cô gái xinh đẹp mà không hề thấy bị lép vế".

Vũ Mạnh Cường nói thêm hiện nay, để tạo sự nổi bật, một số phụ huynh đã cho các con mặc những bộ trang phục diêm dúa, trang điểm không phù hợp làm mất đi hình ảnh trong trẻo tự nhiên của trẻ. Nhưng khi đến chấm thi Siêu mẫu học đường, điều khiến anh hài lòng là không có trường hợp này xảy ra.

“Cường thấy rằng đã là trẻ em thì hãy để các bé phát triển đúng với lứa tuổi của mình thay vì bị ép chín. Các phụ huynh cũng nên cởi mở hơn trong việc để các con tham gia các chương trình phù hợp. Đó cũng là cách giúp bé hoàn thiện bản thân trong quá trình trưởng thành", anh bộc bạch.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU