Diệu Ngọc mong được vào Top 10 của Miss World 2016

0 Thanh Niên Online
Chim Gõ Kiến

Chim Gõ Kiến

Ảnh: FBNV

(iHay) Với giải bình chọn thí sinh được yêu thích nhất, Diệu Ngọc có thể vào thẳng Top 10 Miss World 2016.

Diệu Ngọc mong được vào Top 10 của Miss World 2016

(iHay) Với giải bình chọn thí sinh được yêu thích nhất, Diệu Ngọc có thể vào thẳng Top 10 Miss World 2016.

Diệu Ngọc mong được vào Top 10 của Miss World 2016 - ảnh 1Diệu Ngọc đang nỗ lực hết mình tại Hoa hậu Thế giới 2016

Để có được kết quả chung cuộc, các thí sinh phải trải qua nhiều phần thi phụ như: Hoa hậu Tài năng, Hoa hậu Truyền thông, Top Model, Phỏng vấn trực tiếp với ban giám khảo và quan trọng nhất là Hoa hậu Nhân ái - phần thi luôn được Hoa hậu Thế giới đề cao và điểm được tính theo hệ số 2. Hiện tại, Diệu Ngọc và các thí sinh đã trải qua phần thi Hoa hậu Tài năng. Ban giám khảo cũng đã chọn ra được top 10 chung cuộc. Người thắng giải phụ này sẽ có mặt trong top 20 của Hoa hậu Thế giới 2016.

Cũng theo thông tin mới nhất từ tổ chức Hoa hậu Thế giới, thí sinh chiến thắng phần thi Hoa hậu Truyền thông sẽ có mặt trong top 20 Miss World 2016. Nhưng quan trọng hơn, vị trí Top 10 dành cho thí sinh có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả (tạm gọi Hoa hậu được yêu thích nhất). Năm 2015, với sự đồng lòng của khán giả, người hâm mộ quê nhà, Lan Khuê đã có mặt trong Top 11 qua giải bình chọn trên.

Để ủng hộ Diệu Ngọc, khán giả có thể tải ứng dụng Miss World (từ Apple app store và Google play) để bình chọn. Thời gian đóng cổng bình chọn là ngày 18.12 (9 giờ sáng theo giờ Washington, khoảng 21 giờ tối 18.12 theo giờ Việt Nam).

Hiện tại, theo chia sẻ của Diệu Ngọc, các thí sinh đang tập trung ghi hình, tập luyện cho đêm chung kết. Các phần thi Hoa hậu Thể thao, Top Model, Người đẹp biển, World Fashion Design… vẫn còn ở phía trước.

Diệu Ngọc mong được vào Top 10 của Miss World 2016 - ảnh 2

Cô cho biết năm nay ban giám khảo có nhiều cuộc phỏng vấn với thí sinh. Đồng thời, format chung kết Hoa hậu Thế giới cũng có nhiều thay đổi đáng kể

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU