Điều khiển ô tô va chạm hàng loạt xe khác, chỉ dừng lại khi xe nổ bánh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đức điều khiển ô tô gây tai nạn đối với hàng loạt xe khác, tông vào cây xanh bên đường nhưng không dừng lại mà bỏ chạy cho đến khi xe bị nổ bánh trước không chạy được.

Khoảng 9 giờ 45 ngày 7.8, Nguyễn Huỳnh Đức (ngụ P.1, TP.Vũng Tàu) điều khiển ô tô BS 49A - 386.94 lưu thông trên đường Nguyễn Trường Tộ, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Tài xế lái “xe điên” gây náo loạn đường phố Vũng Tàu
Điều khiển ô tô va chạm hàng loạt xe khác, chỉ dừng lại khi xe nổ bánh  - ảnh 1

Lái ô tô bỏ chạy sau khi va chạm với nhiều xe khác

NGUYỄN LONG

Khi đến giao lộ Nguyễn Trường Tộ và Lý Thường Kiệt, P.3 (TP.Vũng Tàu) thì ô tô của Đức xảy ra va chạm với ô tô BS 72A - 178.14 đang đỗ sát mép đường bên phải.

Sau khi va chạm, Đức không dừng xe lại mà điều khiển xe chạy vào đường Lý Thường Kiệt, lúc đến giao lộ Nguyễn Du trên địa bàn P.1 thì ô tô Đức tông vào cây xanh bên đường.

Điều khiển ô tô va chạm hàng loạt xe khác, chỉ dừng lại khi xe nổ bánh  - ảnh 2

Ô tô do Đức điều khiển liên tục va chạm với các ô tô khác

NGUYỄN LONG

Lúc này, Đức vẫn tiếp tục điều khiển chạy về phía trước và tông vào ô tô BS 72C - 056.78 đang đỗ sát mép đường bên phải.

Mặc dù liên tục va chạm với các phương tiện khác và cây xanh bên đường nhưng Đức vẫn điều khiển ô tô bỏ chạy cho đến khi bánh trước xe này bị nổ không di chuyển được nữa.

Điều khiển ô tô va chạm hàng loạt xe khác, chỉ dừng lại khi xe nổ bánh  - ảnh 3

Bánh xe bị nổ không di chuyển được nữa mới dừng lại

NGUYỄN LONG

Vụ va chạm khiến 3 ô tô bị hư hỏng, riêng xe của Đức bị bẹp dúm phần đầu. Ngay sáng cùng ngày, Công an TP.Vũng Tàu đã tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông trên và đưa Đức đi đo nồng độ cồn, kiểm tra nhanh ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU