điêu đứng

Sầu riêng của người dân bị gió tuốt rụng đầy gốc /// TRÙNG DƯƠNG

Gió tuốt rụng cả 100 tấn sầu riêng ở Lâm Đồng

1
Thống kê sơ bộ, có hơn 100 tấn sầu riêng của hàng trăm hộ dân tại các huyện Di Linh, Bảo Lâm, Đạ Huoai và TP.Bảo Lộc (Lâm Đồng) bị mưa lớn kéo dài kèm theo gió giật mạnh tuốt rụng, gây thiệt hại hàng tỉ đồng.

 /// Ảnh: EPA

Nhiều nhà đầu tư điêu đứng vì tiền mã hóa

0
Sau đợt bùng nổ giá bitcoin là bài học khó nhằn mà nhiều nhà đầu tư phải gánh. Một nhà đầu tư chia sẻ với tờ The New York Times rằng anh “phá sản” sau khi lỗ hơn 80%.
Người trồng ớt ở Quảng Nam háo hức vì liên kết với doanh nghiệp bao tiêu sản phẩm /// Ảnh: Hữu Trà

Giải bài toán 'được mùa mất giá'

1
Sau Tết Mậu Tuất, nhà nông ở Quảng Nam đang điêu đứng vì giá nhiều loại rau quả rớt thê thảm. Vì vậy, họ mong chờ liên kết với doanh nghiệp để tiêu thụ sản phẩm.
Rau xanh rớt giá, nông dân điêu đứng

Rau xanh rớt giá, nông dân điêu đứng

0
Nhiều nông dân trồng rau ở xã Tịnh Long, TP.Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi rơi vào cảnh điêu đứng do các loại rau, quả liên tục rớt giá. 
Người dân lo lắng trước việc cá nuôi gần đến kỳ thu hoạch chết đột ngột /// Bùi Ngọc Long

Cá nuôi trên sông Bồ chết hàng loạt

0

Cá lồng nuôi gần đến kỳ thu hoạch của các hộ dân trên sông Bồ (P.Hương Xuân TX.Hương Trà và xã Quảng Thọ, H.Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên - Huế) bỗng chết hàng loạt. 

Mai được bày bán dọc QL1A đoạn qua TX.An Nhơn - Ảnh: Hoàng Trọng

Điêu đứng vì mai nở sớm

0
Xã Nhơn An, TX.An Nhơn (Bình Định) là vựa mai lớn nhất miền Trung, cứ mùa tết là chở đi khắp nước.
Dân nuôi cá điêu đứng vì món nợ sau lũ

Dân nuôi cá điêu đứng vì món nợ sau lũ

0
Những nông dân nuôi cá lồng ở xã Nam Tân, H.Nam Sách, Hải Dương đang đứng ngồi không yên khi nghĩ đến số nợ hàng chục tỉ đồng đã bị cuốn theo cơn lũ, khi các lồng cá bị trôi vào sáng 3.8 vừa qua.
Đừng để nông dân 'chết'

Đừng để nông dân 'chết'

0
Đó là lời kêu cứu của nhiều nông dân cùng nhiều bạn đọc khi nạn trộm cắp, phá hoại nông sản hoành hành được phản ánh trong các bài viết Trồng cây gì, nuôi con gì cũng bị trộmNông thôn bất an đăng trên Thanh Niên ngày 6.11.
Dưa hấu ế đồng, nông dân điêu đứng

Dưa hấu ế đồng, nông dân điêu đứng

0
Những ngày qua, hàng ngàn nông dân trồng dưa hấu ở Quảng Ngãi đắng lòng vì ruộng dưa đến kỳ thu hoạch, giá hạ chỉ còn dưới 1.000 đồng/kg nhưng thương lái ngừng thu mua.
Người trồng bắp cải điêu đứng

Người trồng bắp cải điêu đứng

0
Nhiều ngày nay, người qua lại trên quốc lộ (QL) 91 (TP.Cần Thơ) không khỏi ngạc nhiên khi thấy nhiều rẫy bắp cải bị bỏ chết khô. Nông dân Lê Văn Sua (45 tuổi, ngụ ấp Tân Phước, P.Tân Hưng, Q.Thốt Nốt) thở dài: “Cầm chắc lỗ nên tôi cứ bỏ phế đó chờ giá lên, nhưng giá càng ngày càng xuống, lỗ lại càng thêm lỗ”.