Điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại Công an tỉnh Bình Thuận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 7.10, dưới sự chủ trì của đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận, cơ quan này đã luân chuyển, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo các đơn vị thuộc Công an tỉnh Bình Thuận.

Đại tá Trần Văn Toản, Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận đã ký quyết định điều động và bổ nhiệm thượng tá Nguyễn Minh Tuyên, Trưởng công an TX.La Gi giữ chức vụ Trưởng phòng Tham mưu (Chánh Văn phòng) Công an tỉnh Bình Thuận thay cho đại tá Huỳnh Ngọc Liêm (Trưởng phòng Tham mưu) được Bộ Công an bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận.

Điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại Công an tỉnh Bình Thuận - ảnh 1

Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận trao quyết định cho các cán bộ được giữ nhiệm vụ mới

CTV

Thượng tá Lê Thanh Thy, Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy, được điều động giữ chức vụ Trưởng công an TX.La Gi; thượng tá Nguyễn Đức Hiện, Trưởng phòng An ninh nội địa được điều động giữ chức Trưởng công an H.Hàm Tân thay cho thượng tá Nguyễn Quang Hương, Trưởng công an H.Hàm Tân được điều động giữ chức Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh Bình Thuận.

Giám đốc Công an tỉnh Bình Thuận cũng đã có quyết định phân công thượng tá Huỳnh Hữu Kim, Phó trưởng phòng An ninh nội địa và thượng tá Phạm Đức Bình, Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma tuý chịu trách nhiệm phụ trách 2 đơn vị này đến khi có trưởng phòng mới.

Điều động, bổ nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo tại Công an tỉnh Bình Thuận - ảnh 2

Ban giám đốc Công an Bình Thuận và các cán bộ được luân chuyển, bổ nhiệm nhiệm vụ mới

CTV

Tại buổi lễ công bố quyết định, đại tá Trần Văn Toản chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ vừa được luân chuyển, bổ nhiệm. Giám đốc Công an Bình Thuận yêu cầu các cán bộ được luân chuyển, nghiên cứu chức năng, nhiệm vụ và bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng ủy và Ban giám đốc giao trong những tháng cuối năm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU