điệp viên 007

Nhà sản xuất 'James Bond 25' xem xét tìm nữ đạo diễn /// Ảnh: Poster phim

James Bond sẽ có nữ đạo diễn?

0
Nhà sản xuất James Bond nói rằng sẽ xem xét đến việc tuyển nữ đạo diễn cho chuyến phiêu lưu thứ 25 sắp tới của điệp viên 007.
Charlize Theron cùng bạn diễn Sofia Boutella và Til Schweiger trong ngày công chiếu phim ở Berlin (Đức) /// Ảnh: Reuters

'Điệp viên báo thù' dự kiến sẽ có phần hai

0
Theo Hollywood Reporter, nhà sản xuất Atomic Blonde (Điệp viên báo thù) hiện đang lên kế hoạch phát triển bộ phim thành một thương hiệu có thể sánh ngang với Bourne Identity hay điệp viên 007.
Thành Long đối đầu cựu điệp viên 007

Thành Long đối đầu cựu điệp viên 007

0
Ngôi sao hành động Thành Long có màn tái xuất ly kì trong bộ phim The Foreigner. “Đối thủ” của Thành Long trong phim là Pierce Brosnan – một trong những diễn viên từng thủ vai 007 thành công nhất.
Daniel Craig lại thay đổi suy nghĩ về việc đóng James Bond /// Ảnh: AFP

Daniel Craig cân nhắc về việc tiếp tục đóng vai James Bond

0
Daniel Craig dường như rất biết cách khiến người hâm mộ mình “mất ăn mất ngủ” khi liên tiếp thay đổi ý định về khả năng anh có tiếp tục sắm vai điệp viên 007 thêm một tập nữa hay không , theo Cinema Blend.
Daniel Craig trở thành biểu tượng James Bond ngay từ lần thể hiện đầu tiên trong 'Casino Royale' năm 2006 /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Daniel Craig luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho James Bond

1
Variety cho biết, giám đốc sản xuất cấp cao của sê-ri James Bond khẳng định hai nhà sản xuất của bộ phim vẫn luôn đặt nam diễn viên Daniel Craig “là sự lựa chọn đầu tiên” cho nhân vật điệp viên huyền thoại này.