Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng cho nam ca sĩ Minh Thuận

0 Thanh Niên Online

(iHay) Tuy nhiên, cô không muốn mọi người bàn tán quá nhiều về câu chuyện này vì khá nhạy cảm.

Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng cho nam ca sĩ Minh Thuận

(iHay) Nữ MC Vietnam's Got Talent thừa nhận đây là nguyện vọng của cá nhân cô vì muốn được góp công sức của mình để giúp đỡ đàn anh. Tuy nhiên, cô không muốn mọi người bàn tán quá nhiều về câu chuyện này vì khá nhạy cảm.

>> Phương Thanh đến bệnh viện thăm Minh Thuận
>> Minh Thuận bật khóc khi gặp Đàm Vĩnh Hưng

Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng cho nam ca sĩ Minh Thuận - ảnh 1Diệp Lâm Anh trong sự kiện tối 7.9 - Ảnh: NVCC

Mới đây, nhiều thông tin cho rằng Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng cho nam ca sĩ Minh Thuận. Được biết đây là chia sẻ của cô với người quản lý của mình. Trong tháng 9 này, cô cùng hàng loạt nghệ sĩ cũng sẽ góp mặt trong các đêm nhạc từ thiện để giúp đỡ Minh Thuận.

Tuy nhiên khi trao đổi về thông tin này với iHay.vn, ca sĩ Phương Thanh cho biết chưa nghe nói gì về đêm nhạc trên. Bằng giọng khá mỏng do đang mắc bệnh cảm, Phương Thanh chia sẻ nếu có đêm nhạc thì do các nghệ sĩ khác bàn bạc chứ chị hay gia đình không có ý kiến và thông tin gì.

Sáng 8.9, thông qua Facebook của Phương Thanh, người nhà của nam ca sĩ đã gửi lời cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp, báo chí, fan đã dành sự quan tâm cho Minh Thuận.

Diệp Lâm Anh muốn hiến nội tạng cho nam ca sĩ Minh Thuận - ảnh 2Những ngày qua, Minh Thuận đã có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và cái chết - Ảnh: TL

Lần đầu tiên gia đình nam diễn viên Tóc hát thừa nhận tình hình sức khỏe của Minh Thuận đã từng nguy kịch “có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và cái chết”.

Hiện nay sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên trong thời gian tới anh vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khỏe ngày một khả quan hơn.

Cũng qua dòng tin ngắn này, gia đình Minh Thuận đã thông báo ủy quyền đại diện phát ngôn cho Phương Thanh. Tuy nhiên lúc iHay.vn liên hệ, nữ ca sĩ khá kiệm lời khi thông tin về tình hình hiện tại của ca sĩ - diễn viên Minh Thuận bởi “gia đình ảnh muốn chia sẻ gì tôi mới đưa lên trang cá nhân”.

CTV

>> Gặp người thân, Minh Thuận khỏe nhiều và được rời phòng hồi sức
>> Tiến Đạt đàn hát kêu gọi fan cầu mong Minh Thuận vượt cơn bạo bệnh
>> Vì sao người nhà khóa Facebook của ca sĩ Minh Thuận?
>> Ca sĩ Phương Thanh: Anh Minh Thuận đang chờ bố từ Mỹ về

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU