Diệp Lâm Anh: Biết chồng ngoại tình, tôi gặp 'trà xanh' nói chuyện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi biết chồng ngoại tình, Diệp Lâm Anh đã đến gặp người thứ ba để trò chuyện suốt 2 tiếng nhưng không thể giải quyết được vấn đề.

Diệp Lâm Anh: Biết chồng ngoại tình, tôi gặp 'trà xanh' nói chuyện - ảnh 1

Diệp Lâm Anh trải lòng về cuộc hôn nhân đổ vỡ trong The Khang Show

BTC

Xuất hiện trong chương trình The Khang Show, Diệp Lâm Anh thẳng thắn chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình cũng như tiết lộ về cuộc gặp gỡ giữa mình và "tiểu tam".

Tâm sự với MC Nguyên Khang, Diệp Lâm Anh cho biết tinh thần vẫn chưa hoàn toàn hồi phục sau biến cố hôn nhân. Thậm chí, có những giai đoạn nữ khách mời trở nên tiều tụy vì mất ngủ và không thể ăn uống. Diệp Lâm Anh thừa nhận cô bị sốc khi phát hiện chồng có người thứ ba.

Diệp Lâm Anh: Biết chồng ngoại tình, tôi gặp 'trà xanh' nói chuyện - ảnh 2

Diệp Lâm Anh cho biết cô và chồng không thể đối thoại với nhau trong thời gian xảy ra mâu thuẫn

BTC

"Đó là cú sốc, nếu là lần đầu tiên mình mới ngạc nhiên còn đã vài lần rồi thì không còn dùng từ "ngạc nhiên" nữa. Tôi bị sốc vì lại là người đó, nghĩa là "tại sao lại là cô gái đấy?". Nói chung, trong cuộc sống hôn nhân, người ta hạn chế nói đến chuyện đó, nhưng không thể nào tránh khỏi có sự xuất hiện của một người không liên quan và gây hại đến cuộc sống của mình", Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh: Biết chồng ngoại tình, tôi gặp 'trà xanh' nói chuyện - ảnh 3

Nguyên Khang bất ngờ vì sự điềm tĩnh của Diệp Lâm Anh khi đối mặt với "trà xanh"

BTC

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1989 cho biết cô đã chấp nhận tha thứ nhiều lần nhưng sau tất cả Diệp Lâm Anh vẫn quyết định ly hôn. Nữ khách mời nói: "Trong lần tha thứ đầu tiên, tôi thấy đối phương rất hợp tác, cả hai đồng ý với nhau rằng bỏ qua chuyện này để tiếp tục cuộc hôn nhân vì lúc đó tôi đang mang bầu bé thứ hai. Đến những lần tiếp theo, tôi tiếp tục tha thứ vì tôi còn thương cũng như các con còn quá nhỏ, tôi mới chấp nhận tha thứ lần thứ hai. Nhưng sau này tôi ngồi suy nghĩ lại trong tình yêu hay hôn nhân, nếu mình dễ dàng tha thứ thì đàn ông sẽ không trân trọng. Họ không biết đó là sự cố gắng của phụ nữ để vượt qua nỗi đau đấy và quay trở lại".

Khi được MC Nguyên Khang hỏi về cách ứng xử ở thời điểm biết được sự xuất hiện của "trà xanh", Diệp Lâm Anh tiết lộ cô cũng phải chịu nhiều lời không hay từ người phụ nữ đó. Cô nói: "Tôi bị "cà khịa", "bóng gió" nhiều lần. Người đó cũng công khai nói những lời bóng gió trên mạng xã hội. Tôi nghĩ mình là người lớn nên có gì cứ nói chuyện trực tiếp với nhau. Còn tôi chọn cách cho hai bên gia đình biết để cùng nhau giải quyết". Ngoài ra, Diệp Lâm Anh cũng cảm thấy tổn thương vì cô và chồng cũ không thể nói chuyện với nhau khi xảy ra vấn đề.

Diệp Lâm Anh: Biết chồng ngoại tình, tôi gặp 'trà xanh' nói chuyện - ảnh 4

Diệp Lâm Anh không hối hận khi đã nỗ lực gìn giữ hạnh phúc gia đình

BTC

Mặt khác, nữ người mẫu sinh năm 1989 còn khiến MC Nguyên Khang bất ngờ khi tiết lộ cô đã đến gặp trực tiếp người thứ ba để trao đổi. "Tôi tới gặp trực tiếp bạn đó để nói chuyện và xác nhận sự việc đúng hay sai hoặc câu chuyện đó chỉ là tình cờ. Tôi đến quán của bạn đó và ngồi xuống nói chuyện, khi đó, tôi nghĩ mình và đối phương đều căng thẳng. Tôi không biết mình lên máu lúc nào nữa nên cứ phải niệm thần chú là "phải bình tĩnh". Chắc mọi người nghĩ rằng tôi sẽ không chịu nổi, chứ không thể bình tĩnh nói chuyện như thế được. Tôi không biết động lực ở đâu để hai bên ngồi trao đổi với nhau và tôi cũng xác nhận được thông tin tôi muốn biết. Thật sự có chuyện đó xảy ra trong thời gian tôi vẫn còn ở trong gia đình". Tuy nhiên, sau 2 tiếng trò chuyện, Diệp Lâm Anh không thể giải quyết được vấn đề và chấp nhận buông tay.

Nói về mong ước của bản thân, Diệp Lâm Anh muốn hai con sống với mình vì hai con còn quá nhỏ. Ngoài ra, khi nhìn lại cuộc hôn nhân đổ vỡ, Diệp Lâm Anh không tiếc những điều cô đã hi sinh, mà tin tưởng rằng cuộc sống luôn công bằng. Cô bày tỏ mất đi điều này đổi lại sẽ nhận được những hạnh phúc và may mắn khác trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU