Diễn viên Việt Trinh: Tôi 'hèn' trước mặt con trai

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đảm nhận vai trò giám khảo trong chương trình Sao nối ngôi, bên cạnh việc đưa ra những góp ý cho các thí sinh, diễn viên Việt Trinh còn gây bất ngờ khi tiết lộ về cậu con trai được giấu kín bấy lâu.

Lần hiếm hoi Việt Trinh chia sẻ về người con giấu kín của mình /// Ảnh: BTC
Lần hiếm hoi Việt Trinh chia sẻ về người con giấu kín của mình
Ảnh: BTC

Việt Trinh ngồi ghế giám khảo cùng nghệ sĩ Bạch Long và Kim Tử Long trong đêm thi Vai diễn trong mơ. Nữ diễn viên bày tỏ niềm hào hứng khi cho rằng đây là một đêm thi thú vị, nơi mà các thí sinh được làm những gì mình từng hoài bão. Người đẹp sinh năm 1972 tiết lộ ngày còn bé, cô mơ ước được diễn những nhân vật có thật trong cuộc sống. Điều này đã thành hiện thực đối với cô khi được thử sức với Người đẹp Tây Đô.

Nữ diễn viên trải lòng: “Điều thành công nhất cũng là thỏa mãn ước mơ nhất là tôi được đóng vai anh hùng Lâm Thị Phấn trong bộ phim Người đẹp Tây Đô. Đó là một nhân vật có thật, một người anh hùng trong lịch sử dân tộc. Là một diễn viên, được khích lệ tinh thần bởi chính nhân vật mà mình đang hóa thân thì càng may mắn hơn. Vì vậy với vai diễn trong Người đẹp Tây Đô, tôi được chính cô Lâm Thị Phấn khen ngợi, thậm chí ôm tôi khóc, điều đó khiến tôi rất hạnh phúc”.

Diễn viên Việt Trinh: Tôi 'hèn' trước mặt con trai - ảnh 1
Việt Trinh hào hứng ngồi ghế nóng cùng Bạch Long, Kim Tử long
Ảnh: BTC

Cũng trong chương trình, nữ diễn viên thoải mái chia sẻ về cậu con trai của mình. Cô cho biết lý do giấu kín quý tử thời gian qua vì muốn con có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. “Vì khi trẻ con biết bố mẹ là một người nổi tiếng, chúng sẽ có cái tôi rất lớn trong cách hành xử với mọi người”, cô nói. Việt Trinh tiết lộ con trai cô chưa biết mẹ là người nổi tiếng cho đến khi bé ra đường và thấy cô được mọi người xin chụp ảnh cùng. Nói về ý định cho con theo đuổi nghệ thuật, diễn viên Người đẹp Tây Đô tiết lộ: “Tôi cũng không rõ nhưng dạo này con trai tôi bắt đầu thích phân vai, bắt người này phải làm thế này, người kia diễn thế nọ. Tôi nghĩ con có máu đạo diễn”.

Chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau khi có con, Việt Trinh kể bây giờ cô không còn muốn “la cà” như ngày xưa, mà lúc nào cũng muốn về nhà với con. Thậm chí cô cho biết rằng: “Ngày xưa tôi ăn hiếp đàn ông bao nhiêu thì giờ bị con trai ăn hiếp lại bấy nhiêu”. Nữ diễn viên cười và hoài nghi không biết đây có phải là quả báo mình nhận lấy không. 

“Ngày trước khi quen ai tôi cũng không bao giờ làm lành trước, nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là tôi đã mềm lòng. Tôi hèn trước mỗi con trai thôi”, người đẹp chia sẻ. Nữ diễn viên cũng tự hào tiết lộ con trai 10 tuổi của mình bây giờ đã biết “mê gái” và bất ngờ hơn là cậu bé cho biết sau này sẽ không chọn người phụ nữ giống mẹ. Những chia sẻ của nữ diễn viên khiến mọi người không khỏi bất ngờ. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU