Diễn viên Tuấn Trần 'lên hương' nhờ đóng phim của Trấn Thành

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tuấn Trần là một trong những nam diễn viên đại thắng trong năm 2021 khi 'ẵm trọn' 3 giải thưởng điện ảnh danh giá với vai diễn trong phim Bố già.

Sau khi thủ vai nam chính trong phim Bố già, Tuấn Trần thừa nhận sự nghiệp bước sang trang mới với nhiều thành tựu ấn tượng. Năm 2021 là năm “đại thắng” của nam diễn viên khi liên tiếp giành 3 giải thưởng cá nhân ở lĩnh vực điện ảnh.

Gần đây nhất, Tuấn Trần được xướng tên giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2021 qua vai Quắn trong phim điện ảnh Bố già. Trước đó, anh vỡ òa khi vinh dự nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Liên hoan phim Việt Nam 2021 và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Ngôi sao xanh 2021 cũng với bộ phim trên.

Diễn viên Tuấn Trần 'lên hương' nhờ đóng phim của Trấn Thành - ảnh 1

Tuấn Trần ‘gom’ hàng loạt giải thưởng trước thềm tuổi 30

NVCC

Chia sẻ với Thanh Niên, Tuấn Trần cho biết sự thành công trong năm qua vượt ngoài mong đợi của anh. Nam diễn viên tâm sự: “Tôi có thể tóm gọn năm 2021 bằng 3 chữ: rất biết ơn. Tôi biết ơn những người đã bên cạnh mình, người cho mình cơ hội, người giúp đỡ mình. Tôi biết ơn vì bản thân đã cố gắng, không bỏ cuộc trước những khó khăn. Tất cả những điều đó tạo nên một năm 2021 vô cùng hạnh phúc của tôi”.

Trấn Thành, Tuấn Trần 'lên đời' hàng hiệu sau khi 'Bố già' cán mốc 300 tỉ

Trước thành tích ấn tượng vừa qua, Tuấn Trần cho biết bản thân không hề áp lực bởi nam diễn viên luôn cố gắng làm mới mình mỗi ngày. Anh chia sẻ: “Giải thưởng không gây áp lực cho tôi vì tôi là dạng người không tự áp lực bản thân, không vì những thành tích mà ngại. Nhưng tôi bị áp lực bởi kỳ vọng của mọi người dành cho mình. Đó mới là cái tôi đang cố gắng vượt qua”.

Diễn viên Tuấn Trần 'lên hương' nhờ đóng phim của Trấn Thành - ảnh 2

Tuấn Trần bứt phá trong năm 2021

NVCC

Tiết lộ về màn tái xuất trong năm mới, diễn viên phim Xin chào papa bộc bạch: “Năm nay tôi nhận 2 phim điện ảnh và 2 sêri phim dài tập. Hy vọng các dự án này sẽ công chiếu sớm để có thể kể nhiều hơn với mọi người”.

Tuấn Trần bắt đầu theo đuổi sự nghiệp điện ảnh từ năm 2016. Dự án phim đầu tiên anh góp mặt là Mùa oải hương năm ấy. Thời điểm này, diễn xuất của anh khá non nớt nhưng gây ấn tượng bởi sự chân thật, ngây ngô. Đặc biệt, ngoại hình sáng và các biểu hiện cảm xúc đa dạng đã giúp anh tìm kiếm được nhiều cơ hội mới.

Trong vòng 5 năm, Tuấn Trần xuất hiện liên tục trên màn ảnh và không ngừng hoàn thiện khả năng diễn xuất của mình. Nam diễn viên hóa thân trong nhiều vai diễn đa dạng. Anh được công chúng yêu mến qua các phim như: Khi đàn ông là số 0, Kén mẹ chồng, Lời nguyền gia tộc, Xưởng 13, Sắc đẹp dối trá, Thần chết tập sự

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU