Diễn viên Tiết Cương: Bà xã là fan của tôi từ bé

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tiết Cương tiết lộ vợ là khán giả từng yêu mến và dõi theo chặng đường nghệ thuật của anh từ phim Hướng nghiệp.

Diễn viên Tiết Cương: Bà xã là fan của tôi từ bé - ảnh 1

Tiết Cương xem cuộc hôn nhân của mình là một cái duyên

FBNV

Hôm 10.4, diễn viên Tiết Cương kết hôn ở tuổi U.50. Đám cưới của anh được tổ chức giản dị ở quê nhà, có sự góp mặt của một số đồng nghiệp thân thiết. Thông tin này khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Mới đây, khi xuất hiện trong một talkshow, diễn viên Vật chứng mong manh đã có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình với khán giả.

Nói về việc lập gia đình ở tuổi 49, Tiết Cương tâm sự “khi duyên đến và đủ thì sẽ thành đôi với nhau". Nam diễn viên thừa nhận tuy gặp không lâu nhưng vợ là fan của anh từ bé. “Cho nên mới gặp nhau thì gần như đã hiểu về nhau. Vì cô ấy ái mộ tôi từ phim Hướng nghiệp. Tức là từ năm 2001 đến giờ và đã 20 năm rồi. Cô ấy theo dõi từng bước chân nghệ thuật của tôi".

Diễn viên Tiết Cương: Bà xã là fan của tôi từ bé - ảnh 2

Hình ảnh trong lễ cưới của diễn viên 49 tuổi

FBNV

Tiết Cương thừa nhận khi duyên đến, anh không cần phải tìm hiểu quá nhiều. Gần bước sang tuổi 50 và trải qua nhiều mối tình, diễn viên Vật chứng mong manh cho rằng “khi gặp đúng đối tượng thì mình sẽ cảm nhận là đúng". “Nó không còn sự hấp tấp. Đã qua cái đó rồi. Khi bạn gặp một người nào đó, nói chuyện với họ vài lần mình đã cảm nhận được rồi. Mình đã đủ kinh nghiệm sống", anh nói.

Dù có sự chênh lệch về tuổi tác song Tiết Cương cho rằng việc già hay trẻ quan trọng là ở tâm hồn. Theo nam diễn viên, nếu bản thân thấy vui vẻ, yêu đời thì sẽ thấy trẻ trung hơn. “Còn nếu suy nghĩ của mình tiêu cực, lo lắng thì mình sẽ thấy mình già", anh nói.

Diễn viên Tiết Cương: Bà xã là fan của tôi từ bé - ảnh 3

Tiết Cương thấy bà xã là người thấu hiểu cho công việc của mình

NVCC

Nam diễn viên thừa nhận bản chất của anh luôn muốn mọi thứ đơn giản, nhẹ nhàng thay vì quan trọng hóa tất cả. “Những lễ nghĩa, nghi thức cũng chỉ là hình thức thôi, quan trọng là mình sống và đối xử như thế nào”, nam diễn viên 49 tuổi chia sẻ về mối quan hệ với gia đình vợ.

Theo tiết lộ của Tiết Cương, sau khi kết hôn, bà xã anh sẽ đảm nhận công việc nội trợ. Nói về đối phương, nam diễn viên thừa nhận điều quan trọng nhất chính là sự thấu hiểu và thông cảm. Anh bộc bạch: “Kênh YouTube của tôi khoảng 100 clip về xe thì tôi đã đi với 90 hot girl rồi. Nếu người yêu không hiểu, không thông cảm cho mình thì rất khó".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU