Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Thanh Bình cho biết mối quan hệ giữa anh và vợ cũ vẫn bình thường. Nam diễn viên thỏa thuận với Ngọc Lan về việc sẽ gặp con trai vào dịp cuối tuần. 

Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn - ảnh 1

Thanh Bình tạm gác hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh

CTV

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thanh Bình cho biết đại dịch hoành hành làm ảnh hưởng đến các ngành nghề chứ không riêng gì mình. Đối với nam diễn viên, anh tập trung cho công việc kinh doanh và gần như tạm gác hoạt động nghệ thuật lại khoảng 80%. “Tôi chỉ làm những bộ phim đã được ký hợp đồng từ trước đó. Hiện tại tôi có nói với người nhà là sẽ tạm gác các hoạt động nghệ thuật lại để theo đuổi công việc kinh doanh riêng trong năm 2021 và 2022. Nguyên năm qua hết 7-8 tháng là dịch bệnh nên ảnh hưởng nhiều đến công việc của tôi".

Đồng thời, khi được hỏi về mối quan hệ với vợ cũ, diễn viên 8X cho biết cả hai vẫn giữ mối quan hệ bình thường, “không có gì đặc biệt". Thanh Bình nói thêm anh đã chia sẻ với Ngọc Lan về việc sẽ gặp con vào cuối tuần. Nói về những thỏa thuận trong việc nuôi con, anh cho biết đây là vấn đề tế nhị nên xin phép không chia sẻ. “Tôi không muốn nhắc nhiều về chuyện đời tư", Thanh Bình cho hay.

Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn - ảnh 2

Dù bận rộn, nam diễn viên vẫn dành thời gian để gặp gỡ con trai

CTV

Sau khi ồn ào tình cảm của Thanh Bình được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều khán giả gọi tên Ngọc Lan. Nam diễn viên cho biết đến hiện tại, anh chưa liên lạc với vợ cũ để chia sẻ vì: “Giữa tôi với Lan là chuyện của quá khứ, tôi không muốn nhắc lại. Vừa rồi tôi có nghe thông tin từ bên phía quản lý, nhưng vì đó không phải là phát ngôn của Ngọc Lan nên tôi không có quyền nói. Nếu như chính thức thì nó khác, còn đây là một người không liên quan nên tôi không bàn luận về vấn đề này”.

Diễn viên Thanh Bình tiết lộ mối quan hệ với Ngọc Lan sau ly hôn - ảnh 3

Trước đó, việc Thanh Bình và Ngọc Lan ly hôn từng khiến nhiều khán giả tiếc nuối

TL

Trước đó, trong một lần tham gia talkshow và trải lòng về chuyện ly hôn, Thanh Bình từng khẳng định đó là điều không ai mong muốn. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, bản thân anh không chỉ cảm thấy có lỗi với đối phương mà thậm chí có lỗi với những người mà anh từng hứa sẽ sống thật hạnh phúc. Nam khách mời tâm sự sau mỗi cuộc chia tay đều để lại những vết thương trong tim mỗi người và ai cũng có những nỗi lòng muốn được bày tỏ. Thế nhưng cả anh và Ngọc Lan đều chọn nhìn nhận mọi chuyện một cách nhẹ nhàng hơn để không lời qua tiếng lại, trách móc hay đổ lỗi cho đối phương. Thay vào đó, họ có thể cùng nhau chăm sóc con, thỉnh thoảng đi chơi cùng bé.

Thanh Bình tiết lộ anh đang tìm hiểu một cô gái. Nói về mối quan hệ của cả hai sau khi bản thân vướng phải lùm xùm tình ái, diễn viên Đi qua mùa gió cho hay: “Cô ấy hiểu và rất tin tưởng tôi. Những lời nói của tôi dành cho cô ấy, cô ấy đều hiểu. Nhưng vì cô ấy không làm trong giới nghệ thuật nên tôi phải có trách nhiệm giải thích. Đó là đời sống riêng tư nên tôi xin phép không thể chia sẻ nhiều hơn. Nhưng quan trọng nhất là cô ấy tin tưởng tôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU