Diễn viên - MC Thùy Trang: 'Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên'

0 Thanh Niên Online
Anh Tài

Anh Tài

Ảnh: H.Anh

Đánh giá tác giả

Nữ diễn viên Đôi mắt âm dương cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ sẽ mở ra nhiều cơ hội cho những ai đang mặc cảm về ngoại hình.

Thùy Trang và quản lý Thúy Vinh tại buổi công chiếu 'Sắc đẹp ngàn cân'
Thùy Trang và quản lý Thúy Vinh tại buổi công chiếu 'Sắc đẹp ngàn cân'

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim tối 2.8, diễn viên - MC Thùy Trang gây chú ý bởi bộ đầm màu ánh đồng bó sát, xẻ sâu khoe vòng một gợi cảm. Thiết kế giúp Thùy Trang khéo léo che đi khuyết điểm, đồng thời toát lên vẻ gợi cảm, dễ dàng thu hút ánh nhìn của những người đối diện.

Đồng hành cùng Thùy Trang trong sự kiện này là cựu người mẫu Thúy Vinh. Đây cũng chính là người định hướng hình ảnh trong chặng đường hoạt động nghệ thuật của Thùy Trang trong thời gian tới. Cả hai vui vẻ trò chuyện với những anh chị, người bạn trong nghề như cặp đôi diễn viên Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, Bình Minh - Anh Thơ… Đặc biệt, Thùy Trang còn nhí nhố selfie với đạo diễn nổi tiếng Hollywood Jordan Vogt-Roberts, đạo diễn phim Kong: Skull Island.

Diễn viên - MC Thùy Trang: 'Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên' - ảnh 1
MC VTV6 thân thiết chúc mừng Trương Ngọc Ánh

Sau khi xem bộ phim Sắc đẹp ngàn cân, Thùy Trang hào hứng chia sẻ: "Trang rất thích phiên bản làm lại. Bản thân Thùy Trang cũng quan niệm "đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên", cái gì cũng có cái giá và phải đánh đổi. Sự hi sinh dù ít hay nhiều đều cho mình một kết quả xứng đáng. Nếu phẫu thuật khiến mình tự tin hơn khi làm nghề, cống hiến nhiều hơn cho khán giả thì Trang hoàn toàn ủng hộ".

Nữ diễn viên Cảnh sát khu vực bật mí cô chuẩn bị tham gia một vài dự án sắp tới và hi vọng sẽ được khán giả đón nhận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU