Diễn viên Mạc Văn Khoa: Con gái mà giống tôi thì khó lấy chồng lắm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mạc Văn Khoa gây chú ý khi xuất hiện trong chương trình Vui sống mỗi ngày để chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi gia đình đón thêm thành viên mới.

Mạc Văn Khoa thừa nhận bản thân trưởng thành hơn sau khi làm bố /// Ảnh: Chụp màn hình
Mạc Văn Khoa thừa nhận bản thân trưởng thành hơn sau khi làm bố
Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, Mạc Văn Khoa cho biết vì con gái sinh non nên hành trình đi đẻ của vợ cũng trở nên gian nan đến mức “chưa bao giờ khóc nhiều như vậy". Nam diễn viên kể thời điểm đó anh đưa vợ đi chơi ở Vũng Tàu thì cô bị vỡ ối. “Lúc đưa đến bệnh viện thì bác sĩ bảo nhập viện đi. Tôi bàng hoàng như nhận được tin sét đánh vậy. Tôi ngồi trên ghế trước, vợ tôi ngồi sau mà không nói được gì. Nước mắt tôi chảy, tôi đếm từng mét đường về đến TP.HCM luôn", anh kể lại. Mạc Văn Khoa tâm sự, thời điểm nhìn thấy con, anh rớt nước mắt vì thấy bé quá nhỏ. 

Chia sẻ về một ngày của mình, Mạc Văn Khoa tâm sự nếu như không đi quay hình, anh sẽ dành thời gian ở nhà nấu ăn, phụ vợ chăm sóc em bé. “Ngày xưa, những lúc được nghỉ, tôi hay nấu những món mình thích để hai đứa cùng ăn. Đến khi vợ có bầu thì khó khăn hơn xíu khi mình phải nấu làm sao cho đúng món, tốt cho cô ấy. Con tôi ban ngày ngủ rất ngon, đến ban đêm thì lại thức nên chúng tôi phải thay phiên nhau để chăm sóc. Bây giờ mọi người nhìn thấy tôi hốc hác hơn trước vì đã giảm 3 - 4kg rồi. Nói chung tôi thiếu ngủ lắm, nhưng mệt trong sung sướng. Tôi nghĩ sẽ phải giảm cân nhiều nữa, nhưng tinh thần tôi thấy vui", nam diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: Con gái mà giống tôi thì khó lấy chồng lắm - ảnh 1

Hiện tại nam diễn viên có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh vợ và con gái

Ảnh: FBNV

Theo nam khách mời, để trở thành một ông bố tốt đòi hỏi anh phải học từng ngày. Cụ thể, anh phải lên mạng tìm hiểu, hỏi ý kiến của bố mẹ,... để làm sao chăm sóc con gái một cách tốt nhất. “Nói chung là tôi không khóc nữa, chỉ có cười thôi. Sau khi có con thì tôi thấy mình lớn hơn. Nếu bây giờ vào vai bố thì tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn so với trước đây. Đúng là diễn viên thì trải nghiệm ngoài xã hội phục vụ cho công việc rất tốt”, Mạc Văn Khoa nói.

Đến hiện tại, Mạc Văn Khoa tự hào khoe con gái đã tăng cân và có nét hơn. “Khi chụp hình, tôi thấy con mũi cao và cằm vline. Chưa biết sau này thế nào nhưng bây giờ con giống tôi da ngăm ngăm rồi. Nói chung được mọi người khen là con dễ thương thì tôi thấy rất hạnh phúc. Vì tôi cả đời xấu rồi, chỉ củng cố đời con. Bởi vì con gái mà giống tôi thì khó lấy chồng lắm. Quan trọng nhất là con khỏe mạnh, không đau ốm gì, đó là điều tôi thấy vui nhất", diễn viên Cua lại vợ bầu chia sẻ với khán giả.

Diễn viên Mạc Văn Khoa: Con gái mà giống tôi thì khó lấy chồng lắm - ảnh 2

Mạc Văn Khoa mong muốn có được một vai diễn tâm lý, lấy nước mắt khán giả

Ảnh: FBNV

Nhìn lại hành trình làm nghề của mình, Mạc Văn Khoa thừa nhận sự may mắn giúp bản thân được chú ý nhiều hơn. Anh cho rằng có nhiều người giỏi hơn mình song không có yếu tố may mắn để phát triển. Nam khách mời kể vào thời điểm anh chán nản, muốn từ bỏ đi về để xuất khẩu lao động thì cuộc thi Cười xuyên Việt lại đến với mình. “Những bộ phim, vai diễn, chương trình,... đến với tôi bất ngờ lắm. Tôi thấy mình được trải nghiệm rất nhiều", anh nói thêm. Bên cạnh đó, nam diễn viên cho rằng sự cố gắng đóng một vai trò quan trọng trong thành công của mình. Anh quan niệm: “Khán giả yêu cầu mình phải có vai diễn khác, thành công khác. Từng ngày mình phải vận động để làm sao bản thân thành công hơn”.

Theo nam diễn viên, trước đây, anh từng buồn vì nói ngọng cũng như ngoại hình xấu. Tuy nhiên sau này, anh lại thấy đó là những đặc trưng để khán giả nhớ đến mình. Diễn viên Lật mặt thẳng thắn: “Những vai diễn của tôi bây giờ nếu nói giọng khác, người khác thì tôi không tự tin. Khán giả nhớ mình ở những điều đó thì mình cứ phát huy tốt. Tôi chỉ hi vọng mỗi vai bản thân sẽ biến hóa thành tâm lý khác". Mạc Văn Khoa nói thêm, anh mong muốn một vai diễn tâm lý, lấy được nước mắt của khán giả. “Tôi lấy tiếng cười của khán giả nhiều rồi nên cũng muốn thay đổi. Làm được điều đó thì cũng khó vì tôi có những cái đặc trưng quá rồi. Tôi sẽ cố gắng để bản thân diễn được vai như thế".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU