Diễn viên Lê Hạ Anh: Ác để khán giả 'ném đá' là chuyện thường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thủ vai phản diện trong Lưới trời, Lê Hạ Anh cho biết đây là con dao hai lưỡi khi được người thương kẻ ghét.

Trong Lưới trời đang phát sóng trên kênh THVL1, Lê Hạ Anh đảm nhận vai phản diện Mỹ Tú, một cô gái trẻ tham vọng giàu sang vừa đáng thương vừa đáng ghét. Cùng với Nhật Kim Anh (vai Hạnh) và Vũ Ngọc Anh (vai Nga), họ hé lộ số phận nhiều bi kịch khi vướng vòng xoáy yêu hận thời thập niên 1940.

Chia sẻ về vai diễn mới, Lê Hạ Anh bộc bạch: “Đây là vai phản diện thứ hai tôi được hợp tác với đạo diễn Phương Điền. Là một diễn viên, tôi hứng thú với rất nhiều loại vai vì luôn muốn thay đổi bản thân nhưng bản thân đặc biệt hứng thú với vai phản diện. Tôi luôn cố gắng để tạo nét riêng cho Mỹ Tú để không lẫn lộn với bất cứ nhân vật phản diện nào”.

Diễn viên Lê Hạ Anh: Ác để khán giả 'ném đá' là chuyện thường - ảnh 1

Lê Hạ Anh tiết lộ kỷ niệm ‘'dở khóc dở cười’' khi đóng Lưới trời

NVCC

Đồng thời, cô cũng khẳng định mình thích đóng vai ác dù có thể khiến khán giả "ném đá". “Các diễn viên thích vào vai hiền để tạo thiện cảm nhưng được khen nhiều sẽ nhàm chán. Tôi lại thích vai diễn của mình phải vừa được thương lại vừa bị chửi. Ác để khán giả ném đá là chuyện thường, ác nhưng lại làm nhói tim người xem vì cũng có sự thương cảm mới làm tôi thỏa mãn”, Lê Hạ Anh tâm sự.

Trong suốt quá trình ghi hình ở miền Tây sông nước, Lê Hạ Anh tiết lộ cô từng gặp sự cố “dở khóc dở cười” khi đạo diễn yêu cầu nhảy qua bờ ruộng. Cô hài hước kể: “Lúc đầu tôi lo sợ chân tôi ngắn quá không nhảy qua được. Chưa nhảy mà toát hết mồ hôi. Nhưng đến khi diễn thật, không hiểu vì một động lực nào mà mình vừa khóc vừa nhảy qua bờ ruộng một phát ăn ngay... Đó là một cảnh diễn rất là đau khổ cả về thể xác lẫn tinh thần nhưng không hiểu sao tôi đã mạnh mẽ thể hiện được như vậy”.

Diễn viên Lê Hạ Anh: Ác để khán giả 'ném đá' là chuyện thường - ảnh 2

Lê Hạ Anh vui vì lại có thêm vai phản diện khiến khán giả yêu ghét lẫn lộn

NVCC

Dù Mỹ Tú là một vai phản diện nhưng đối với Hạ Anh, nhân vật này không chỉ đáng ghét mà còn rất đáng thương. Vì vậy, cô luôn cố gắng truyền tải đa chiều tính cách vào Mỹ Tú để khán giả có cách nhìn nhận mới mẻ hơn về vai ác của mình.

Lê Hạ Anh bày tỏ: “Tôi thấy Mỹ Tú rất đáng ghét vì cô rất dễ bị tác động, dễ thay đổi nhưng cô cũng rất trong sáng, đáng thương. Tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một vai diễn hay nhất, tốt nhất và chờ đón xem khán giả sẽ ghét Mỹ Tú như thế nào”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU