Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây

0 Thanh Niên Online

Chương trình Hạnh phúc ở đâu do Cát Tường dẫn dắt lên sóng với sự tham gia của diễn viên Lan Phương. Tại đây, nữ diễn viên đã có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc.  

Lan Phương bày tỏ cô đang hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống của mình /// Ảnh: Chụp màn hình
Lan Phương bày tỏ cô đang hài lòng và hạnh phúc với cuộc sống của mình
Ảnh: Chụp màn hình

Xuất thân là diễn viên kịch nói nhưng Lan Phương ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều vai diễn qua các bộ phim truyền hình như Cô gái xấu xí, Những thiên thần áo trắng, Cả một đời ân oán, Nàng dâu order... Hơn 15 năm hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên có thể hóa thân thành nhiều dạng vai từ chính diện đến phản diện và đều để lại ấn tượng với khán giả. Cô cũng hoạt động ở lĩnh vực sân khấu và đạt được nhiều giải thưởng danh giá. Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật, Lan Phương còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên chồng Tây.  

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây - ảnh 1

Lan Phương khẳng định cô không thích tổ chức đám cưới vì thấy rườm rà và hình thức

Ảnh: Chụp màn hình

Theo chia sẻ, cả hai có một mối tình “thần tốc” khi yêu nhau sau ba ngày hẹn hò. Lan Phương kể việc gặp gỡ và kết hôn với ông xã cao 2m là một cơ duyên. Sau khi gặp anh hai tháng, cô phát hiện mình mang thai. Thời điểm đó, việc có thai không nằm trong dự tính của cô nhưng đã khiến nữ diễn viên suy nghĩ theo một hướng khác. "Lúc đó ảnh muốn đám cưới nhưng tôi lại không muốn. Tôi chưa có cảm giác chắc chắn, bên cạnh đó tôi thấy đám cưới quá rườm rà nên không cần một đám cưới nào hết. Đến gần ngày con chào đời, tôi mới quyết định đi đăng lý kết hôn. Chắc có lẽ thời gian qua, mình trải qua nhiều chuyện buồn. Trước khi gặp ảnh, tôi cũng gặp một chuyện rất buồn nên đến khi gặp ảnh mình thay đổi. Hoặc cũng có thể tôi đóng vai đám cưới nhiều quá rồi nên thấy nó rất hình thức", cô cho hay.

Nói về phản ứng của gia đình, Lan Phương tiết lộ bố mẹ rất mừng khi biết cô có thai vì mong có cháu đã lâu. Bên cạnh đó, sự chân thành của chồng Tây cũng khiến bố mẹ cô hài lòng và quý mến. Trong khi đó, gia đình nhà chồng cũng rất tôn trọng quyết định của cô và ông xã. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ việc mình mang thai sau 2 tháng hẹn hò bị nhiều người xầm xì. Nữ diễn viên bộc bạch: "Việc không đám cưới mà có thai có vẻ như khiến người ta khó chấp nhận nên rất nhiều người nói không hay về mình. Nhưng may mắn là lúc đó tôi không thấy ảnh hưởng nhiều, tôi rất vui và hạnh phúc với chồng, với con. Tôi không thấy có gì để mình phải chú tâm vào những lời đó". 

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây - ảnh 2

Lan Phương thấy mình thay đổi, trở nên đằm thắm, sâu sắc hơn sau khi làm vợ, làm mẹ

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi sinh con, Lan Phương đã cùng chồng Tây đưa con về thăm ông bà nội. Cô tiết lộ mọi người đều rất vui mừng và yêu hai mẹ con. Nữ diễn viên cho biết hiện tại cô sẽ sống và làm việc ở đây, còn tương lai có theo chồng hay không thì chưa biết. Lan Phương lý giải: "Tại vì ở đây tôi có công việc, anh cũng biết tôi rất thích công việc. Tôi chăm con cũng rất tốt, tôi là một người mẹ tận tình, mọi thứ tôi đều dành cho con. Nhưng bên cạnh đó tôi cũng rất yêu công việc, nên tôi cần có hai thứ đó". 

Bận rộn thời gian chăm sóc gia đình, song song đó lại hoạt động nghệ thuật, diễn viên Cả một đời ân oán tâm sự thời gian đầu cô khá stress nhưng dần tìm cách cân bằng. May mắn là Lan Phương có ông xã tâm lý, luôn giúp đỡ cô trong tất cả mọi chuyện. Anh cũng ủng hộ công việc của nữ diễn viên và không ghen khi cô đóng cảnh tình cảm với bạn diễn. "Ngày nào không đi làm, anh ấy sẵn sàng chăm bé thay tôi. Anh ấy thay tã, pha sữa, cùng ăn cùng chơi với con. Có thể hình dung rằng người phụ nữ làm gì thì anh ấy sẽ làm y như vậy. Có nhiều khi tôi đi một ngày từ sáng đến tối là ảnh chăm con, từ lúc con dậy đến khi con đi ngủ", cô hạnh phúc kể. 

Diễn viên Lan Phương tiết lộ cuộc sống hôn nhân với chồng Tây - ảnh 3

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên bên ông xã ngoại quốc

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về cuộc sống hôn nhân với người bạn đời, nữ diễn viên sinh năm 1983 tiết lộ: "Cuộc sống của chúng tôi cũng có những lúc mâu thuẫn nhưng không nhiều. Mỗi lần có xung đột, kéo dài cũng không quá lâu. Thường thì do tôi, đôi khi mình có hơi một chút kiểm soát. Kiểu phụ nữ của mình thường là nhõng nhẽo, đòi hỏi, trách móc. Khi yêu những người phương Tây, những đặc tính đó không có phù hợp với họ. Đôi khi những trách móc, đòi hỏi của mình sẽ khiến người ta mệt mỏi, mà ngay cả mình cũng mệt mỏi. Sau rất nhiều chuyện, tôi cũng đã thay đổi rất nhiều. Với ảnh thì mọi thứ khá chừng mực, có lẽ vì chúng tôi đã trưởng thành khi gặp nhau. Mỗi khi tôi có điều gì không ổn sẽ nói ngay, không giữ ở trong lòng. Tôi nghĩ điều đó là tốt, anh ấy không có cái tôi lớn và tôi cũng thế. Ai sai thì người đó xin lỗi và biết đặt mình vào hoàn cảnh của họ để suy nghĩ cho nhau". 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU