Diễn viên Kim Bum xuất ngũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tài tử Vườn sao băng vừa thông báo hoàn thành nghĩa vụ quân sự sau 2 năm nhập ngũ. Hiện tại, nam diễn viên đang có kế hoạch trở lại với bộ phim mới The Tale of Gumiho.

Kim Bum từng quen mặt khán giả qua phim Vườn sao băng /// Ảnh: Chụp màn hình Allkpop
Kim Bum từng quen mặt khán giả qua phim Vườn sao băng
Ảnh: Chụp màn hình Allkpop

Hôm 13.3, công ty chủ quản King Kong by Starship của Kim Bum cho biết nam diễn viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tư cách là một lính cộng đồng sau hai năm tại ngũ. Ngôi sao của Vườn sao băng nhập ngũ vào tháng 4.2018. Được biết, với lý do sức khỏe yếu và thường xuyên đến bệnh viện, anh được chuyển sang vị trí nhân viên phục vụ cộng đồng sau khóa huấn luyện cơ bản. Được biết dù tình hình sức khỏe không được tốt, Kim Bum vẫn tự nguyện thực hiện nghĩa vụ như một công dân Hàn Quốc mẫu mực.

Diễn viên Kim Bum xuất ngũ - ảnh 1

Kim Bum trong quân ngũ

Ảnh: Chụp màn hình Allkpop

Kim Bum chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim giả tưởng của nhà đài tvN sắp ra mắt, The Tale of Gumiho. Đây là dự án có sự tham gia của Lee Dong Wook và Jo Bo Ah. Trước đây anh từng chia sẻ về dự định cho sự nghiệp điện ảnh sau khi xuất ngũ: ''Tôi muốn đem năng lượng của mình cho khán giả. Bên cạnh đó, tôi mong việc diễn xuất của mình sẽ nổi bật hơn sau thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Việc cùng khán giả vui, buồn qua các bộ phim khiến tôi cảm thấy hạnh phúc". Bên cạnh đó, nam diễn viên cho biết lịch trình làm việc dày đặc bòn rút sức khỏe và sự sáng tạo khiến anh trở nên kiệt sức và mệt mỏi. Kim Bum đã cố gắng thoát khỏi tình cảnh khó khăn đó để nâng cao khả năng diễn xuất.

Về đời tư, tài tử sinh năm 1989 đã xác nhận tình cảm với người đẹp Oh Yeon Seo nhưng chia tay vào tháng 1.2019. Trước đó, mối tình cùng ''em gái quốc dân'' Moon Geun Young cũng không đi đến đâu. Kim Bum là ngôi sao có đường tình duyên lẫn sự nghiệp không hề suôn sẻ. Sau khi nổi tiếng khắp châu Á qua hai bộ phim Vườn Sao BăngHigh Kick!, nam diễn viên đã không có vai diễn nào đáng chú ý cùng nhan sắc có phần xuống dốc khi tăng cân liên tục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU