Diễn viên Hữu Tiến lần đầu đạo diễn phim 18+

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Chồng người ta là bộ phim tâm lý tình cảm gia đình, có yếu tố LGBT, do diễn viên Nguyễn Hữu Tiến lần đầu thử sức với vai trò đạo diễn.

Xuân Nhản và đạo diễn Hữu Tiến (phải) /// Ảnh: GALAXY
Xuân Nhản và đạo diễn Hữu Tiến (phải)
Ảnh: GALAXY

Kịch bản ban đầu của bộ phim có tên Đừng chờ đến kiếp sau (kịch bản: Bùi Quốc Bảo, biên kịch: Trần Khánh Hòa) đã được Hữu Tiến ấp ủ từ rất lâu, cộng thêm sự tâm đắc với những câu chuyện mà anh nghe - thấy được trong suốt quá trình làm nghề, đặc biệt là những bí mật thầm kín của các mối quan hệ tan vỡ vì vấn đề giới tính. Câu chuyện phim sẽ được kể lại theo một chiều hướng chân thật nhất. Tác phẩm được Cục Điện ảnh duyệt với nhãn C18 (không dành cho người dưới 18 tuổi). Dù có nhiều cảnh “nóng” trong phim, nhưng đạo diễn Hữu Tiến cho biết sẽ không dùng yếu tố nhạy cảm để câu khách, mà tập trung vào nỗi đau của phụ nữ trong hôn nhân.

Nam chính của phim là người mẫu - diễn viên Trịnh Xuân Nhản, từng đóng vai chính trong phim Lô tô. Phim còn có các diễn viên: Yaya Trương Nhi, Hải Triều, NSƯT Hữu Châu, Đại Nghĩa... Phim khởi chiếu tại các rạp Việt Nam vào ngày 21.8.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU