Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nổi tiếng qua những vai gây ra đau khổ cho nhân vật chính trên màn ảnh nên vai diễn trong Lưới trời không làm khó diễn viên Hải Lý.

Trong phim Lưới trời của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, diễn viên Hải Lý vào vai mẹ ruột của Nga (Vũ Ngọc Ánh) - người góp phần tạo nên những màn đánh ghen bạo tàn, đưa Hạnh (Nhật Kim Anh) đi từ đau khổ này đến bi đát khác.

Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim - ảnh 1
Bà Nga (Hải Lý) là người chủ mưu đánh ghen, làm nhục Hạnh khiến cô hóa điên, dẫn đến những chuỗi ngày bất hạnh...

đpcc

Diễn viên Hải Lý cho biết, khi đạo diễn Nguyễn Phương Điền ngỏ lời mời cho vai diễn, chị đồng ý vì có quá trình quen biết, làm việc chung với nhau. Chị tin tưởng vào kịch bản và nhân vật bởi “một khi được Phương Điền nhắm vai là chính xác”.

Lưới trời, từng câu nói đanh đá, ánh mắt sắc lẹm thể hiện sự gian xảo, "ra dáng" mẹ của “Hoạn Thư” Nga được Hải Lý lột tả "ấn tượng". Về các màn đánh ghen trong phim, Hải Lý cho rằng những phân đoạn ấy lên màn ảnh thấy khốc liệt và khủng khiếp nhưng chị thấy đúng với thực tế bởi phim cũng là đời.

Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim - ảnh 2
Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim - ảnh 3

Diễn viên Hải Lý cho rằng, những màn đánh ghen trên màn ảnh khốc liệt và khủng khiếp thật nhưng chị thấy nó đúng với thực tế bởi phim là đời

đpcc

Bày mưu tính kế trên phim là thế, đời thực Hải Lý hoàn toàn ngược lại. Nếu gặp tình huống tương tự ở thực tế, chị nói sẽ không bao giờ hành xử như vậy bởi nó không đúng với tính cách và con người thật. “Tôi từng ghen nhưng không đánh ghen. Cuộc sống hôn nhân, vợ chồng của tôi rất dễ dàng, giống như cách chọn bạn mà chơi vậy. Một khi không thể sống chung với nhau nữa thì hãy tự ra đi, giấy ly hôn cũng tự làm, đừng nặng nề với nhau làm gì. Tôi thường im lặng, đó cũng là cách cho thấy mình mạnh mẽ, không phải yếu đuối hay nhu nhược”, chị chia sẻ.

Diễn viên Hải Lý: ngoài đời ngược lại trên phim - ảnh 4

Lưới trời đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Nguyễn Phương Điền ở dòng phim xưa sau thành công của Tiếng sét trong mưa năm 2018. Phim còn có sự tham gia của diễn viên Trung Dũng, Bích Ngọc, Thân Thúy Hà, Khương Thịnh, Thanh Duy, Tim…, đang phát vào 21 giờ 30 thứ hai, thứ ba hằng tuần trên THVL1

Theo Hải Lý, tâm mình lành nhưng không hiểu sao các đạo diễn lại thích giao cho chị vai ác, dữ dằn trên màn ảnh. Chị nói vui rằng, chắc do mình linh hoạt trong ăn nói nên các đạo diễn thấy vậy rồi giao vai. Với chị, đã nhận vai thì phải làm tốt, ra đúng tính cách nhất; khi xả vai, chị lại quay về với đúng con người thật.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU