Diễn viên Anh Vũ 'Về nhà đi con': Ly hôn, tôi mất việc, gia đình, bạn bè

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Anh Vũ thừa nhận việc phải chấm dứt cuộc hôn nhân từng khiến anh rất đau khổ và rơi vào trầm cảm

Diễn viên Anh Vũ 'Về nhà đi con': Ly hôn, tôi mất việc, gia đình, bạn bè - ảnh 1

Diễn viên Anh Vũ từng rơi vào bế tắc khi liên tiếp đối mặt với những biến cố của cuộc đời

BTC

Diễn viên Anh Vũ gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, thư sinh và khả năng diễn xuất tốt. Mặc dù chỉ đảm nhiệm vai phụ song tên tuổi của anh vẫn được khán giả chú ý qua những bộ phim như Về nhà đi con,Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu...

Xuất hiện trong chương trình Lối ra của FPT Play, Anh Vũ cho biết anh kết hôn và có con ở độ tuổi còn rất trẻ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của nam diễn viên nhanh chóng tan vỡ vì những bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng. Sau khi ly hôn và gặp không ít biến cố, Anh Vũ từng tạm ngưng tất cả công việc liên quan đến nghệ thuật và chuyển hướng sang làm xây dựng.

Diễn viên Anh Vũ 'Về nhà đi con': Ly hôn, tôi mất việc, gia đình, bạn bè - ảnh 2

Nam diễn viên từng thừa nhận việc từ bỏ sự nghiệp nghệ thuật vào năm 2016 là một quyết định sai lầm

BTC

"Năm 2016, tôi cảm thấy mình có một quyết định mà sau này nghĩ lại, tôi cảm thấy rất hối hận. Đó là tôi đã nghỉ toàn bộ hoạt động liên quan đến nghệ thuật để chuyển sang lĩnh vực xây dựng vì tôi nghĩ thế giới này còn nhiều thứ quá. Mình nghĩ nó ở trong khả năng của mình và có thể tiếp thu được thứ này hoặc thứ khác, nhưng nó lại khiến tôi vỡ mộng. Lúc đấy có khá nhiều lý do khiến tôi chuyển hướng, trong đó có cả lý do cá nhân và đời sống riêng tư. Năm 2015, tôi chia tay với vợ và năm đó cũng có những biến chuyển rất lớn trong tâm lý. Nó thật sự bất ổn định...", nam diễn viên trải lòng.

Việc hôn nhân đổ vỡ cũng khiến cho tâm lý của Anh Vũ bị ảnh hưởng xấu, anh không chỉ rơi vào bế tắc mà còn bị trầm cảm vì phải đối mặt với nhiều vấn đề khác. Nam diễn viên bộc bạch: "Tại thời điểm đó, tôi gặp vấn đề về công việc, ngay cả gia đình của tôi cũng có vấn đề. Có một vài chuyện liên quan đến bố mẹ và khiến tôi gặp khúc mắc với gia đình. Thế là lúc đó, tôi mất việc, vợ con, cả gia đình và còn bạn bè thì tôi cũng chủ động cắt đứt liên lạc với họ luôn... Thật sự, khi tôi cảm thấy mình có vấn đề, tôi không muốn chia sẻ, tôi muốn tự giải quyết vấn đề của mình. Vì có kể với người này người kia thì không ai có thể giúp được, tôi phải tự giúp mình. Tôi bị trầm cảm một thời gian khoảng 2-3 tháng". Sau đó, nhờ vào việc đọc sách và tham gia các khóa học về thiền, Anh Vũ tìm được "lối thoát" cho bản thân. Từ đó, nam diễn viên lấy lại được tinh thần và tiếp tục làm những công việc khác nhau. Dẫu có thất bại song Anh Vũ đã học được cách bình tâm vượt qua mọi thứ.

Diễn viên Anh Vũ 'Về nhà đi con': Ly hôn, tôi mất việc, gia đình, bạn bè - ảnh 3

Hiện tại, Anh Vũ và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng chăm sóc cho các con

BTC

Trải qua những thăng trầm trong hôn nhân, diễn viên Hương vị tình thân cũng có một quan điểm khác hơn về cách chọn người yêu. Anh Vũ không mong muốn sẽ tìm được người có nhiều điểm thích hợp với mình, thay vào đó, nam diễn viên chỉ mong đối phương có ít những điểm không hợp với anh.

Giải thích thêm về điều này, Anh Vũ chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng không có gì hoàn toàn tốt và hoàn toàn xấu, chỉ đơn giản là góc nhìn thôi. Cái gì hữu ích với mình là tốt còn ngược là xấu nhưng nó không đồng nghĩa với việc người ta tốt hay xấu. Mình phải tự khống chế cảm xúc của bản thân. Tôi dùng phương pháp loại trừ, tôi liệt kê những điều bản thân không chấp nhận được và né ra khi nhận biết được hậu quả. Có nghĩa là tôi có sự lường trước hơn so với thời trẻ". Trước những tâm sự của nam diễn viên, MC Đinh Tiến Dũng nhận định anh đã nhìn thấy một Anh Vũ khác đi, trầm lặng hơn sau khi trải qua nhiều biến cố cuộc đời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU