điện thoại chụp ảnh

Xperia 5 II được bán với giá 950 USD   /// Ảnh: Sony

Sony trình làng smartphone Xperia 5 II mới

1
Sony vừa công bố Xperia 5 II với thiết kế tương đối nhỏ gọn nhờ màn hình 6,1 inch, cùng phần cứng khá giống Xperia 1 II mà hãng giới thiệu vào đầu năm nay.
Oppo A53 vừa chính thức bán ra thị trường /// Ảnh: T.Luân

Oppo trình làng smartphone tầm trung A53 mới

0
Oppo vừa bổ sung dòng sản phẩm A53 vào thế hệ dòng Oppo A Series mới của mình, giúp gia tăng lựa chọn cho người dùng với những trải nghiệm vượt trội trong phân khúc.
Chiếc điện thoại 5G của Motorola có giá chỉ 499 USD  /// Ảnh: Motorola

Motorola ra mắt smartphone 5G giá dưới 500 USD

0
Motorola vừa công bố dòng smartphone One 5G nhằm bổ sung vào thiết bị Android One của mình, với khả năng hỗ trợ mạng 5G cùng mức giá hấp dẫn, dưới 500 USD.
Samsung “bó tay” trong việc giải quyết vấn đề lấy nét của Galaxy S20 Ultra bằng phần mềm  /// Ảnh chụp màn hình PhoneArena

Vì sao Galaxy S20 Ultra vẫn gặp sự cố lấy nét?

0
Bất chấp đã nhận một vài bản cập nhật phần mềm trong thời gian qua mà hầu hết tập trung vào cải tiến máy ảnh, cả camera trước và sau của Galaxy S20 Ultra dường như vẫn gặp sự cố lấy nét.
iPhone SE mới ra mắt, mọi con mắt lại đổ dồn về iPhone 12  /// Ảnh: Max Weinbach

Lộ hình ảnh phác thảo iPhone 12 Pro Max

0
Đã có một vài tin đồn liên quan đến iPhone 2020, và hiện tại một số hình ảnh thác thảo của sản phẩm iPhone 12 Pro Max xuất hiện
Oppo trang bị cho Find X2 hệ thống máy ảnh với ba camera /// Ảnh: T.Luân

Hệ thống camera trên Oppo Find X2 có gì mới?

0
Find X2 là chiếc smartphone cao cấp thực sự đầu tiên của Oppo vừa tung ra thị trường, vì vậy không bất ngờ khi công ty đầu tư rất nhiều tính năng hấp dẫn cho sản phẩm, đặc biệt là camera.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3
 /// Ảnh: T.Luân

Bkav trực tuyến lễ ra mắt Bphone 4 vào ngày 7.4

0
Bkav vừa quyết định đổi lịch ra mắt Bphone 4 sang dạng lễ ra mắt trực tuyến vào ngày 7.4 tới, thay vì buổi lễ giới thiệu trực tiếp vào ngày 25.3 như thông báo ban đầu.

Tin đọc nhiều