Điện Máy Thiên Nam Hòa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá

0

Điện Máy Thiên Nam Hòa vừa chính thức ra mắt logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển cùng mục tiêu mở rộng quy mô, khẳng định thương hiệu, sẵn sàng bứt phá trong thời đại công nghệ 4.0.

Mở rộng quy mô, khẳng định vị thế

Điện Máy Thiên Hòa là một trong những siêu thị điện máy tiên phong và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, với kinh nghiệm 20 năm, Điện Máy Thiên Hòa là một trong những chuyên gia hàng đầu về điện máy tại thị trường TP.HCM, là người bạn đồng hành, chăm chút đời sống của các gia đình Việt.

Có thể khẳng định, trong suốt 20 năm hình thành và phát triển hệ thống, Điện Máy Thiên Hòa đã đem đến rất nhiều tiện ích cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Thương hiệu Thiên Hòa tự hào khi nhận được sự tin tưởng của các thế hệ đầu tiên trong gia đình. Và sau 20 năm, sự tin tưởng ấy đã được lan tỏa đến các thế hệ thứ 2, những người trẻ trong thời kỳ công nghệ số, nhắc đến điện máy là nhớ đến Thiên Hòa.

Đánh dấu cột mốc 20 năm hình thành và phát triển, cùng mục tiêu mở rộng quy mô, khẳng định vị thế trên thị trường với tầm nhìn và sứ mệnh mới trong giai đoạn công nghệ 4.0, từ ngày 12.04.2022, Điện Máy Thiên Hòa chính thức thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu, đổi tên thành Điện Máy Thiên Nam Hòa.

Điện Máy Thiên Nam Hòa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá  - ảnh 1

Sự đổi mới mang tính bước ngoặt này được thực hiện một cách đồng bộ, toàn diện trên quy mô toàn hệ thống Tổng Công ty và dự kiến sẽ hoàn tất vào 30.09.2022.

Theo đó, logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới Thiên Nam Hòa được sử dụng và có hiệu lực với tất cả các hợp đồng, văn bản, trang thông tin điện tử, sản phẩm dịch vụ, các kênh truyền thông và nội dung khác có liên quan của Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiên Nam Hòa từ ngày 12.04.2022.

Sẵn sàng bứt phá

“Thiên Nam Hòa” có ý nghĩa là sự dung hòa của thiên thời, địa lợi, nhân hòa, là khát vọng phát triển vươn xa trở thành nhà bán lẻ điện máy hàng đầu, đem đến giải pháp điện máy tối ưu cho các gia đình Việt Nam.

Logo mới được thiết kế khỏe khoắn, ấn tượng, xây dựng trên giá trị cốt lõi: CHÍNH TRỰC - SÁNG TẠO - TÔN TRỌNG - CHẤT LƯỢNG. Hình ảnh Thiên Nam Hòa thể hiện năng động, trẻ trung, mạnh mẽ qua sự phối hợp hài hòa giữa 2 gam màu xanh - đỏ, mang ý nghĩa về một tương lai đầy hy vọng với niềm tin chinh phục và chiến thắng. Hình thể logo là hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, cầu toàn, sự dung hòa của mọi vật, cũng như các mối quan hệ tốt đẹp bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.

Điện Máy Thiên Nam Hòa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá  - ảnh 2
Đội ngũ cán bộ nhân viên Điện Máy Thiên Nam Hòa

Theo bà Võ Thị Hoàng Oanh, Giám Đốc Marketing Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiên Nam Hòa: “Hệ thống nhận diện thương hiệu mới mang tinh thần hiện đại, kỳ vọng bứt phá, là sự cam kết đem đến giải pháp điện máy tối ưu cho những gia đình Việt. Với phương châm “ĐỔI MỚI - TƯ DUY - SÁNG TẠO”, chúng tôi hướng tới cải cách mạnh mẽ về chiến lược, mô hình kinh doanh để mang đến trải nghiệm tốt nhất và giá trị thụ hưởng tốt nhất cho khách hàng”.

Điện Máy Thiên Nam Hòa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá  - ảnh 3
Điện Máy Thiên Nam Hòa Q.Bình Tân (TP.HCM) là cửa hàng đầu tiên trình diện hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Dù khoác lên mình bộ áo mới, công ty vẫn giữ vững khẩu hiệu “Tiện ích cho mọi nhà”. Vì đây chính là sự chắt lọc từ triết lý kinh doanh trong suốt 20 năm. Xuyên suốt trong quá khứ, hiện tại, và cả tương lai, tinh thần cốt lõi này vẫn sẽ là chuẩn mực kiên định.

Mùa hè đã đến và Điện Máy Thiên Nam Hòa vẫn tiếp tục thực hiện sứ mệnh “giải nhiệt” cho mọi nhà trong những ngày nóng nực bằng nhiều chương trình ưu đãi cực sốc. Đơn cử như với chương trình “Biệt đội giải nhiệt 5 T” (THẦN TỐC giao nhanh 4 giờ, trễ hoàn tiền đến 2 triệu; THU CŨ đổi mới, trợ giá đến 5 triệu”; TRẢ GÓP 0% lãi suất; TẶNG THÊM combo vật tư và lắp đặt khi mua máy lạnh; TƯ VẤN tận nơi, không lo nắng nóng)

Đặc biệt đối với sản phẩm máy lạnh, Thiên Nam Hòa luôn sẵn sàng làm thỏa mãn mọi nhu cầu giải nhiệt của khách hàng trong mùa hè này với dạng chủng loại, mẫu mã và nhiều chính sách giảm giá, ưu đãi hấp dẫn để khách hàng chọn lựa. Nhiều dòng máy quạt lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, quạt điện… cũng giảm giá sâu và kèm ưu đãi cực sốc.

Điện Máy Thiên Nam Hòa thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, sẵn sàng bứt phá  - ảnh 4
Điện Máy Thiên Nam Hòa mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mùa hè này

Anh Sơn Nam (TP.Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Gia đình tôi hơn 8 năm nay tin dùng những sản phẩm của điện máy Thiên Hòa, nay là Thiên Nam Hòa, bởi chất lượng luôn đảm bảo, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Đến điện máy Thiên Nam Hòa, chúng tôi luôn rất yên tâm với các sản phẩm mà nhân viên bán hàng tư vấn. Ngoài ra, khi trở thành khách hàng thân thiết, chúng tôi nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm”.

Việc thay đổi nhận diện thương hiệu của Điện Máy Thiên Nam Hòa sau một chặng đường dài phát triển nhằm tái khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực điện máy tại Việt Nam, luôn năng động, sáng tạo, tích cực chuyển mình để phù hợp với xu thế chung, nhịp đập phát triển của thị trường. Đây cũng là sự khởi đầu mới trong chiến lược phát triển của Điện Máy Thiên Nam Hòa hướng tới sự đột phá trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU