Diện mạo của Johnny Trí Nguyễn sau thời gian vắng bóng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diện mạo của Johnny Trí Nguyễn trong bức ảnh chụp cùng diễn viên Hoàng Phúc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nam diễn viên gây chú ý với hình ảnh bụi bặm, khác với vẻ soái ca trước đó /// Ảnh: FBNV
Nam diễn viên gây chú ý với hình ảnh bụi bặm, khác với vẻ soái ca trước đó
Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Phúc gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh chụp cùng Johnny Trí Nguyễn lúc cả hai có dịp hợp tác trong một dự án phim mới. Kèm theo đó, nam diễn viên cho hay: “Mới đó mà gần 8 năm từ lúc đóng phim cùng nhau trong Bụi đời Chợ Lớn. Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn đã có dịp hội ngộ để hợp tác cho một dự án phim hành động mới nhưng vì dịch nên phải tạm dừng. Phúc mong rằng khi hết dịch, dự án được ra mắt thì cả nhà sẽ ủng hộ hai anh em nhé”.

Khoảnh khắc hai diễn viên hội ngộ nhau sau 8 năm đóng chung phim Bụi đời Chợ Lớn khiến cộng đồng mạng thích thú. Một số khán giả mong chờ màn kết hợp của họ trong thời gian tới. Bên cạnh đó, không ít khán giả bất ngờ với ngoại hình của Johnny Trí Nguyễn ở thời điểm hiện tại. Khác với hình ảnh soái ca từng được nhiều khán giả yêu mến, giờ đây, diễn viên Dòng máu anh hùng để râu dài và tạo cho mình phong cách bụi bặm.

Diện mạo của Johnny Trí Nguyễn sau thời gian vắng bóng - ảnh 1

Hình ảnh được nam diễn viên đăng tải hồi tháng 3.2021

Ảnh: FBNV

Trước đó, hồi tháng 3.2021, Johnny Trí Nguyễn cũng đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả bất ngờ. Một số ý kiến cho rằng hiện tại, nam diễn viên vẫn giữ được vẻ phong độ của mình và ủng hộ cách sống, cách suy nghĩ của anh. Song cũng có người mong anh trở lại với hình ảnh trước đây và góp mặt nhiều hơn trong các dự án nghệ thuật. Một tài khoản bình luận: “Vẫn phong độ lắm anh Trí". Một cư dân mạng chia sẻ: “Ông anh ngầu quá". Người xem khác nhắn nhủ: “Mong anh trở lại như ngày xưa".

Từng gây chú ý với vẻ ngoài phong độ, điển trai, tuy nhiên có thời gian Johnny Trí Nguyễn khiến khán giả lo lắng bởi hình ảnh tiều tụy, già nua. Trước những phản hồi của dư luận, hồi tháng 4.2019, bạn gái nam diễn viên là Nhung Kate từng tiết lộ lý do khiến anh có sự thay đổi lớn về ngoại hình: “Có những khoảng thời gian anh chỉ ăn một bữa mỗi ngày vì không làm việc, cơ thể không tiêu hao năng lượng”. Tuy nhiên, cô khẳng định sức khỏe của bạn trai vẫn bình thường.

“Đã nhiều năm liên tục anh ấy sống gò bó bản thân để giữ vẻ bề ngoài cho khán giả, nếu cứ tiếp tục như vậy thì tôi nghĩ anh sẽ mệt mỏi lắm. Bởi sự cố gắng của một người luôn có giới hạn, chạm đến ngưỡng chịu đựng thì vỡ tan. Có thể anh ấy gầy đi, trông già hơn nhưng tâm hồn của anh trẻ hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Khán giả rồi cũng sẽ cảm nhận được và đón nhận hình ảnh mới của anh”, Nhung Kate chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU