Điện lực Quảng Trị được tuyên dương vì thành tích nộp thuế 9 tháng đầu năm

0

Công ty Điện lực Quảng Trị là 1 trong 20 đơn vị được Cục thuế tỉnh đã tuyên dương, vì chấp hành tốt các chính sách nộp thuế của Nhà nước trong 9 tháng năm 2022.

Chiều 26.9, Công ty Điện lực Quảng Trị đã tham gia hội nghị trực tuyến tuyên dương doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu nhân kỷ niệm 77 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13.10) và triển khai các chính sách thuế mới, đối thoại người nộp thuế năm 2022.

Điện lực Quảng Trị được tuyên dương vì thành tích nộp thuế 9 tháng đầu năm - ảnh 1

Trong năm vừa qua, mặc dù chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng Công ty Điện lực Quảng Trị luôn nỗ lực phấn đấu sản xuất để đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh đề ra. Mặt khác đóng góp cho ngân sách Nhà nước trong 9 tháng đầu năm 2022 hơn 18 tỉ đồng.

Tại hội nghị, Cục thuế tỉnh đã tuyên dương, tôn vinh 20 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu và cá nhân sản xuất - kinh doanh giỏi, chấp hành tốt các chính sách nộp thuế của Nhà nước trong 9 tháng năm 2022. Công ty Điện lực Quảng Trị tự hào là một trong 20 đơn vị trên (ảnh).

Cũng tại hội nghị, người nộp thuế có cơ hội trao đổi và được giải đáp các vướng mắc liên quan đến các chính sách thuế mới năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU