điện kremlin

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov /// Reuters

Nga phủ nhận can thiệp bầu cử Mỹ qua Facebook

0
Ngày 22.9, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov phủ nhận việc Nga mua quảng cáo trên Facebook để gây tác động đến kết quả bầu cử tổng thống Mỹ năm 2016. 
Tổng thống Nga Vladimir Putin bỏ phiếu trong cuộc bầu cử địa phương ở Moscow /// Reuters

Liên minh đối lập của Nga gây bất ngờ ở Moscow

0
Liên minh các đảng đối lập tại Nga đã giành hàng loạt chiến thắng trong cuộc bầu cử hội đồng địa phương hôm 10.9 ở trung tâm thủ đô Moscow, đánh bại nhiều ứng viên thuộc đảng Nước Nga thống nhất của Tổng thống Vladimir Putin. 
Các xe thiết giáp 
Bradley của Mỹ được chuyển đến Latvia tham gia Chiến dịch Quyết tâm Đại Tây Dương do NATO tiến hành vào tháng 2.2017 /// Reuters

Quan hệ căng thẳng, Nga cân nhắc rút đại sứ ở NATO

0

Moscow đang cân nhắc giảm cấp đại diện ngoại giao tại NATO sau khi đại diện thường trực của nước này là Alexander Grushko hết nhiệm kỳ, động thái cho thấy quan hệ song phương càng xấu đi.

Tổng thống Putin vẫn cử hành nghi thức một cách trang nghiêm bất chấp mưa lớn /// Reuters

Tổng thống Putin dầm mưa viếng mộ Chiến sĩ vô danh

11

Cơn mưa xối xả không ngăn được Tổng thống Nga Vladimir Putin tiến hành nghi thức đặt vòng hoa nhân ngày Tưởng niệm và đau thương, đánh dấu sự khởi đầu của Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại chống Đức Quốc xã.

Ông Flynn nộp đơn từ chức sau những cáo buộc về quan hệ của ông với giới chức Nga /// Reuters

Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ từ chức

0
Ngày 14.2, Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Michael Flynn trở thành quan chức cao cấp đầu tiên rời nội các của tân Tổng thống Donald Trump sau chưa đầy một tháng.
Moscow diễn tập bảo vệ Điện Kremlin

Moscow diễn tập bảo vệ Điện Kremlin

0
(Tin Nóng) Cơ quan bảo vệ an ninh liên bang Nga (FSB) chuẩn bị kích hoạt các cuộc diễn tập quy mô lớn nhằm hoàn thiện các chiến thuật xử lý những trường hợp đột nhập Điện Kremlin.
Ông Putin chúc mừng ông Trump đắc cử tổng thống

Ông Putin chúc mừng ông Trump đắc cử tổng thống

0
Hôm thứ Tư 9.10 từ điện Kremlin tại Nga, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã phát đi lời chúc mừng đến vị tỉ phú Donald Trump vừa đắc cử Tổng thống Mỹ nhiệm kỳ 2017 và đồng thời cũng khẳng định lập trường muốn cải thiện mối quan hệ với Washington sau một thời gian dài đóng băng vì những bất đồng. 
Tổng thống Putin bất ngờ thay thế chánh văn phòng Điện Kremlin /// Twitter

Tổng thống Putin thay chánh văn phòng Điện Kremlin

0

Sergei Ivanov, người được xem là đồng sự thân cận với Tổng thống Nga Vladimir Putin đã rời ghế chánh văn phòng Điện Kremlin, đài Russia Today dẫn thông cáo báo chí ngày 12.8.

Danh ca Elton John bị chơi khăm

Danh ca Elton John bị chơi khăm

0
Người phát ngôn của Điện Kremlin đã chính thức phủ nhận việc Tổng thống Nga Vladimir Putin gọi điện cho ngôi sao nhạc pop Anh Elton John để trao đổi về vấn đề quyền của người đồng tính như thông tin trên trang Instagram của danh ca đã đưa, theo BBC.
[Chùm ảnh] Tổng thống Nga - người yêu động vật

[Chùm ảnh] Tổng thống Nga - người yêu động vật

0

(TNO) Bộ ảnh 'Putin - người yêu động vật' của hãng Reuters đã ghi lại những khoảnh khắc của nhà lãnh đạo Nga, Tổng thống Vladimir Putin, ân cần và trìu mến bên những con vật mà ông gặp trong các chuyến đi.