điện ảnh

Phim Sống cùng lịch sử được đầu tư 21 tỉ đồng, nhưng chưa đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của số đông khán giả /// Ảnh: Tư liệu

Mở rộng 'kho' phim nhà nước

0
Nhiều ý kiến cho rằng, nhà nước cần mở rộng đề tài phim điện ảnh đặt hàng thay vì chỉ giới hạn trong một số đề tài về chiến tranh cách mạng, lịch sử, dân tộc thiểu số, thiếu nhi như hiện nay.
Nhàn đàm: Lòng quả cảm của một con sư tử

Nhàn đàm: Lòng quả cảm của một con sư tử

0
“Những người đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình chính là những người anh dũng và thấu đáo nhất mà tôi từng biết. Tôi thật sự kính trọng và ngưỡng mộ sự can đảm của em!”.
Sau nhiều lần dời lịch công chiếu, Disney quyết định phát hành phim trên nền tảng Disney+  /// Ảnh: Disney

Bom tấn 'Hoa Mộc Lan' sẽ phát hành trên Disney+

0
Disney vừa thông báo Mulan sẽ bỏ qua giai đoạn phát hành tại rạp để trực tiếp lên sóng trên Disney+ theo hình thức chiếu thu phí. Ở những quốc gia không có nền tảng này, bộ phim vẫn phải chờ ngày ra rạp.
 
Cảnh trong phim Chàng dâng cá, nàng ăn hoa /// Ảnh: TL

Ẩm thực Việt trên phim

0
Việt Nam đang tìm cách để quảng bá ẩm thực Việt vượt ra ngoài lãnh thổ với mong muốn trở thành “cái bếp của thế giới”. Vậy nhưng, đề tài về ẩm thực vẫn còn xuất hiện khá khiêm tốn trong phim Việt.
 
Phim tái hiện đời sống Nam bộ xưa lên sóng

Phim tái hiện đời sống Nam bộ xưa lên sóng

0
Sau Tiếng sét trong mưa, Yêu trong đau thương (đạo diễn: Chu Thiện, biên kịch: Nguyễn Thị Mộng Thu, 38 tập) là bộ phim tiếp theo thuộc dòng phim xưa do Mega GS sản xuất, sẽ lên sóng lúc 14 giờ thứ bảy, chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV3 từ ngày 1.8.

Tin đọc nhiều