điện ảnh mỹ

Cynthia Erivo trong phim Harriet - nữ diễn viên da màu duy nhất lọt vào danh sách đề cử	 /// IMDB

Oscar vẫn 'trắng'

0
Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sẽ diễn ra tại Los Angeles (California, Mỹ) vào sáng 10.2 (giờ Việt Nam).
Trang web phim đang bị tiến hành điều tra /// Ảnh chụp từ màn hình

Vi phạm bản quyền xuất hiện ở nhiều trang web tầm cỡ quốc tế

0
Hiệp hội Điện ảnh Mỹ (Motion picture association of America) đang cùng chủ thể quyền sở hữu các bộ phim Hollywood, chương trình truyền hình của VN và nhiều quốc gia khác phối hợp với các cơ quan thẩm quyền VN xây dựng chương trình toàn diện chống vi phạm bản quyền tại VN.
Tượng vàng cho tình yêu

Tượng vàng cho tình yêu

0
Không nằm ngoài dự đoán, The Shape of water trở thành bộ phim chiến thắng tại lễ trao giải Oscar lần thứ 90, diễn ra ngày 5.3 vừa qua. 
10 tác phẩm xuất sắc được dự đoán sẽ tranh tài tại Oscar 2017 /// Ảnh: Chụp màn hình trailer

Dự đoán các đề cử Oscar trước giờ G

0
Các đề cử cho giải thưởng điện ảnh danh giá nhất hành tinh sẽ chính thức được công bố vào ngày 24.1 tới. Tuy nhiên, các cây viết hàng đầu nước Mỹ hiện đã có sẵn cho mình những dự đoán mà họ cho là xứng đáng nhất.
Quả cầu vàng 2017: Vinh quang sẽ thuộc về ai?

Quả cầu vàng 2017: Vinh quang sẽ thuộc về ai?

0
Giải thưởng Quả cầu vàng danh giá của điện ảnh Mỹ sẽ xướng tên ai? Hãy cùng theo dõi những thông tin bên lề thú vị, điểm qua những gương mặt sáng giá và lắng nghe ý kiến của nhà phê bình Lê Hồng Lâm cùng nhà báo Trọng Kha về Giải thưởng Quả cầu vàng lần thứ 74 năm 2017.
Ông Donald Trump và các cộng sự của mình trong chương trình truyền hình 'The Apprentice' /// Ảnh chụp màn hình The New York Times

Dấu ấn của ông Donald Trump trên màn ảnh Mỹ

0
Không chỉ là một doanh nhân với gia sản kếch xù, một chính trị gia với những phát ngôn không “đụng hàng” mà tân Tổng thống Donald Trump còn tham gia diễn xuất trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh Mỹ.