điểm nóng

Bà con ấp Mỹ Lộ (xã Mỹ Đức) yên tâm sản xuất trên đồng ruộng  /// Ảnh: Anh Bảo

Bến Xuồng đã giảm xuồng

0
Những điểm nóng về buôn lậu trên địa bàn tỉnh Kiên Giang nay đã trở nên giảm hẳn nhờ vào nỗ lực chặn bắt, tuyên truyền của các chiến sĩ bộ đội biên phòng.
Hai trọng tài futsal Lê Sơn Trà và Lê Hùng Cường trong trận Sài Gòn FC gặp Sanatech Khánh Hòa	 /// Khả Hòa

Trọng tài không theo kịp tốc độ phát triển futsal

0
Vấn đề trọng tài lại trở thành điểm nóng trước khi giải futsal quốc gia - HDBank 2017 bước vào lượt về. Mới nhất là chuyện ông Trần Anh Tú, Trưởng ban Futsal, thường vụ VFF kiêm Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam, chỉ trích gay gắt một trọng tài.
Tháo bỏ vật dụng kiên cố “tấn công” vỉa hè của người đi bộ	
 /// Ảnh: Đình Phú

Ra quân xử lý 'điểm nóng' lấn chiếm vỉa hè trung tâm TP.HCM

15
Chiều 13.2, UBND Q.1 (TP.HCM) tiếp tục ra quân lập lại trật tự lòng lề đường ở trung tâm TP. Đoàn kiểm tra gần 100 người thuộc lực lượng công an quận, trật tự đô thị quận dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch phụ trách lĩnh vực đô thị của UBND Q.1. 
Binh lính Ấn Độ tuần tra khu vực biên giới với Pakistan /// AFP

Những điểm nóng tiềm ẩn trong năm 2017

0
Căng thẳng âm ỉ và thay đổi địa chính trị bất ngờ có thể khiến xung đột bùng nổ tại một số “chảo lửa” trên thế giới trong năm 2017.
Bloomberg chọn Biển Đông là điểm nóng thế giới năm 2015

Bloomberg chọn Biển Đông là điểm nóng thế giới năm 2015

0
(TNO) Hải quân Trung Quốc đụng độ với ngư dân và tàu chiến các nước láng giềng trên Biển Đông, hải quân và không quân Trung - Nhật đối đầu ở biển Hoa Đông... là những điểm nóng của thế giới năm 2015, theo dự báo của Bloomberg.
Crimea - Điểm nóng lịch sử

Crimea - Điểm nóng lịch sử

0
(TNO) Sau khi khủng hoảng tạm lắng tại thủ đô Kiev, đến lượt Cộng hòa tự trị Crimea thuộc Ukraine 'tăng nhiệt'.
Du lịch trong điểm nóng biểu tình

Du lịch trong điểm nóng biểu tình

0
Người Thái làm du lịch rất giỏi, ngay cả khi tình hình chính trị ở đất nước này đang trong đỉnh điểm căng thẳng: người biểu tình “Shut down” - đóng cửa Bangkok, nhưng du khách vẫn tấp nập.
Kiểm soát 3 điểm nóng về ô nhiễm môi trường ở Quảng Nam

Kiểm soát 3 điểm nóng về ô nhiễm môi trường ở Quảng Nam

0
UBND tỉnh Quảng Nam ngày 10.11 cho biết đã chỉ đạo các huyện Điện Bàn, Quế Sơn, Đại Lộc kiểm soát các điểm nóng về môi trường. Cụ thể, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Phước Thanh yêu cầu kiểm tra định kỳ, đột xuất công tác bảo vệ môi trường, tổ chức quan trắc môi trường tại cụm công nghiệp và dịch vụ Thương Tín 1 (H.Điện Bàn), nơi từng xảy ra vụ người dân lập rào chắn bao vây nhà máy thép.