Diễm My 9X bị Bình Minh sàm sỡ vòng một trong 'Gái già lắm chiêu'

0 Thanh Niên Online
Ngát Ngọc

Ngát Ngọc

Ảnh: Chụp màn hình

Đánh giá tác giả

Đoàn làm phim Gái già lắm chiêu vừa tung trailer chính thức hé lộ những cảnh quay hài hước và không kém phần gay cấn, đặc biệt là với hai diễn viên chính: Diễm My 9XBình Minh.

Cảnh Diễm My 9X bị Bình Minh sàm sỡ vòng một khiến khán giả không khỏi tò mò

Đoàn làm phim Gái già lắm chiêu vừa tung trailer chính thức hé lộ những cảnh quay hài hước và không kém phần gay cấn, đặc biệt là với hai diễn viên chính: Diễm My 9XBình Minh.

Cảnh Diễm My 9X bị Bình Minh sàm sỡ vòng một khiến khán giả không khỏi tò mòCảnh Diễm My 9X bị Bình Minh sàm sỡ vòng một khiến khán giả không khỏi tò mò

Thông qua đoạn trailer này, nội dung và thông điệp của bộ phim được hé lộ rõ nét hơn. Diễm My 9X vào vai một nữ giám đốc sáng tạo xinh đẹp, thành đạt, 30 tuổi bỗng dưng phát hiện mình mắc căn bệnh suy buồng trứng, sẽ mất khả năng sinh con trong vài tháng tới nên cuống cuồng tìm mọi cách để được thực hiện thiên chức làm mẹ, "dù chỉ một lần duy nhất trong đời". Và người lọt vào tầm ngắm của cô và nhóm bạn chính là anh chàng hàng xóm do Bình Minh thủ vai. 

Đoạn trailer vừa được tung ra đã làm mãn nhãn những người yêu phim ảnh bằng những khung hình đẹp, đầy chất điện ảnh đồng thời hé lộ khá nhiều tình huống hài hước, vui nhộn thông qua những câu thoại rất "đời", những tình huống tréo ngoe đến cười ra nước mắt. Đặc biệt, cảnh quay Diễm My 9X lộ nội y và bị Bình Minh sàm sỡ vòng một khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò. 

Trailer phim Gái già lắm chiêu

Chia sẻ về vai diễn này, Diễm My 9X cho biết: "Đây là bộ phim tình cảm hài, đọc kịch bản tôi cực kỳ thích bởi lời thoại dễ thương, hài rất duyên nên nhận lời liền".

Khi được hỏi việc đóng những cảnh "nhạy cảm" có ảnh hưởng đến tình cảm với bạn trai hiện tại không, Diễm My bật cười cho rằng: "Trước giờ khi tôi quen ai thì người đó cũng ủng hộ tôi hết mình trong công việc. Bạn trai tôi cũng thích nhúng tay vào việc "quản lý" tôi lắm (Cười). Hầu như kịch bản nào gửi cho tôi cũng đều gửi qua cho... bạn trai tôi".

Nói về "cảnh nóng" trên màn ảnh, nữ diễn viên Gái già lắm chiêu bày tỏ: "Phim tình cảm nói chung khi hai nhân vật yêu nhau đến độ chín muồi, hòa lẫn cả thể xác lẫn tinh thần thì cảnh nóng là cần thiết để thể hiển điểm cao nhất trong mối quan hệ của hai người. Tôi nghĩ cũng tùy theo kịch bản phim và tùy nhân vật. Nếu phim hay, nhân vật hay thì tôi sẵn sàng "xả thân".

Gái già lắm chiêu sẽ được công chiếu vào ngày 19.2 tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU