Điểm lại một số hoạt động nội bộ độc đáo của công ty du lịch Tugo

0

Trong những tháng đầu năm qua, bên cạnh việc tổ chức tour du lịch hấp dẫn, Công ty du lịch Tugo còn tổ chức nhiều hoạt động nội bộ cho đội ngũ nhân viên. Hãy cùng điểm lại những hoạt động nổi bật trong tháng 3 vừa qua.

Điểm lại một số hoạt động nội bộ độc đáo của công ty du lịch Tugo

Tugo đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi “Duyên dáng áo dài TP.HCM năm 2019”

Đội hình nữ thi duyên dáng áo dài TP.HCM năm 2019
Đội hình nữ thi duyên dáng áo dài TP.HCM năm 2019
“Duyên dáng áo dài TP.HCM năm 2019” là cuộc thi nằm trong khuôn khổ của “Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2019”. Trong vòng chung kết ngày 3.3 được tổ chức tại đường hoa Nguyễn Huệ, Tugo đã tham gia phần diễu hành áo dài ở đường hoa Nguyễn Huệ với sắc áo dài tím đặc trưng của thương hiệu mình. Vượt qua 488 thí sinh, Tugo đã xuất sắc đem về giải Khuyến khích, khép lại một hành trình tôn vinh áo dài đầy ý nghĩa.
Đội hình 18 nhân viên mặc áo dài đồng phục của Tugo để dự thi
Đội hình 18 nhân viên mặc áo dài đồng phục của Tugo để dự thi

Đại tiệc Hoa sầu riêng 8.3 - cùng Tugo tôn vinh người phụ nữ

Đại tiệc Hoa sầu riêng được tổ chức vào ngày quốc tế phụ nữ 8.3
Đại tiệc Hoa sầu riêng được tổ chức vào ngày Quốc tế phụ nữ 8.3
Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3, nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ, Tugo đã tổ chức đại tiệc Hoa sầu riêng. Qua đó, Tugo muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhân viên đã cống hiến hết mình, đồng hành cũng Tugo trong suốt thời gian qua. Cùng với đó, Tugo dành tặng cho toàn thể nhân viên nữ của công ty một món quà độc đáo có 1 không 2 - Hoa sầu riêng.
Hoa sầu riêng là món quà tặng những khách hàng nữ vào ngày 8.3
Hoa sầu riêng là món quà tặng những khách hàng nữ vào ngày 8.3
Không chỉ dành cho nhân viên của công ty, Tugo còn tặng Hoa sầu riêng cho các khách hàng nữ đặt tour trong dịp này. Đó như một lời chúc ngọt ngào gửi đến phái nữ, một món quà tri ân dành cho khách hàng của mình.

Giải bóng đá nữ APG mở rộng - Tugo Cup lần 4 năm 2019

Với phương châm: “Con gái đá banh là con gái đẹp” (Active is the new sexy), đề cao và tôn vinh người phụ nữ đẹp và năng động, Tugo năm nay tham gia giải bóng đá nữ APG mở rộng. Cuộc thi được tổ chức vào tháng 3 hằng năm nhằm chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3.

Đội hình bóng đá nữ của Tugo mùa giải bóng đá nữ APG -Tugo Cup 2019
Đội hình bóng đá nữ của Tugo mùa giải bóng đá nữ APG -Tugo Cup 2019
APG Women FC mong muốn mang đến một sân chơi thể thao lành mạnh cho chính những thành viên đang sinh hoạt tại APG cũng như cho các đội bóng được giao lưu, cọ xát và học hỏi.

Giải đá bóng được khai mạc vào 16 giờ 00 ngày 23.3.2019, tại sân bóng đá H2, 2A Phan Chu Trinh, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Lễ bế mạc được tổ chức vào lúc 18 giờ ngày 31.3.2019 cũng tại sân bóng Thể dục thể thao 2A Phan Chu Trinh, P.12, Q.Bình Thạnh. Công ty du lịch Tugo lần đầu tham gia cùng với sự nhiệt huyết của mình đã gây ấn tượng tốt trong suốt mùa Giải bóng đá nữ APG mở rộng - Tugo Cup 2019. Tuy chưa có thành tích nhưng toàn đội sẽ cố gắng cho những mùa giải sau.

Bài viết hợp tác bởi báo Thanhnien và du lịch Tugo.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU