Diễm Hương làm giám khảo 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 vừa nhận lời mời làm giám khảo tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018 sẽ diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia) vào ngày 27.9 tới.

Diễm Hương ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hoàn cầu 2018 /// Ảnh: NVCC
Diễm Hương ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Hoàn cầu 2018
Ảnh: NVCC

Đêm chung kết có sự tham dự của 20 thí sinh là các nữ doanh nhân Việt xinh đẹp và thành đạt. Tất cả các thí sinh là những doanh nhân thành đạt được đánh giá dựa theo các tiêu chí ban tổ chức đã đưa ra và trải qua phỏng vấn trực tiếp. Các thí sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng ứng xử, trình diễn trên sân khấu bởi các chuyên gia có chuyên môn. 

Diễm Hương làm giám khảo 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018' - ảnh 1
Diễm Hương chỉ xuất hiện ở các sự kiện quan trọng
Ảnh: NVCC
Diễm Hương làm giám khảo 'Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu 2018' - ảnh 2
Cô dành nhiều thời gian cho con trai và việc kinh doanh
Ảnh: NVCC

Chia sẻ lý do nhận lời làm giám khảo, Diễm Hương hào hứng: “Thí sinh trong cuộc thi là những chị doanh nhân rất giỏi và đẹp. Tôi lại đang là một phụ nữ làm công việc kinh doanh nên đây sẽ là cơ hội để tôi có thể trao được cho các thí sinh cảm hứng hoàn thiện vẻ đẹp bề ngoài của họ cũng như tạo thêm động lực cho mình trong việc kinh doanh. Bởi việc hoàn thiện nhan sắc là một lợi thế quan trọng góp phần giúp phụ nữ thành công hơn trong kinh doanh”.

Đăng quang năm 20 tuổi, những năm gần đây Diễm Hương dường như rút lui khỏi làng giải trí để dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh. Người đẹp tiết lộ rằng cô thích công việc kinh doanh. Mỗi thời điểm cô sẽ chọn một định hướng khác nhau cho con đường sự nghiệp, công việc của mình. Hơn nữa kinh doanh sẽ giúp cô ổn định về kinh tế hơn. “Làm một phụ nữ kinh doanh vô cùng thú vị. Sắp bước sang tuổi 30 rồi, tôi nghĩ ở lứa tuổi này mình cần nghĩ đến đường dài nhiều hơn và tôi chọn làm kinh doanh là một sự ổn định lâu dài”, người đẹp chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU