Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín trọn gói IMTA

0

Ngày nay tìm kiếm khách hàng trên internet là cách thức nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bởi vì chi phí rẻ cũng như sự thuận tiện của các nền tảng hỗ trợ Marketing online.

Website là cách thức để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng, ngoài ra website cũng là bộ mặt của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp bạn sở hữu website, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và liên hệ với bạn.

Hiểu được điều này, Digital Marketing IMTA cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Khi bạn sử dụng dịch vụ của IMTA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng các loại hình website phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Website được IMTA thiết kế không những chú trọng đến giao diện người dùng (UI - User Interface) đẹp, thẩm mỹ, phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Mà IMTA còn chú trọng đến trải nghiệm của người dùng (UX - User Experience) để tăng cường hiệu quả kinh doanh.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín trọn gói IMTA - ảnh 1

Đặc biệt là những website có chạy quảng cáo Google Ads thì cần phải chú trọng đến tính năng trên website để tăng cường tỷ lệ chuyển đổi (CRO - Conversion Rate Optimization).

IMTA với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing online và đã tham gia nhiều dự án website chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế cho doanh nghiệp bạn 1 website đạt 5 tiêu chí sau:

- Giao diện đẹp mắt và phù hợp với ngành nghề từng doanh nghiệp. Phong cách thiết kế riêng biệt cho từng doanh nghiệp.

- Xây dựng bất cứ tính năng nào doanh nghiệp cần, tùy từng doanh nghiệp mà có mức độ yêu cầu khác nhau.

- IMTA có đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, có thể code bất kỳ tính năng nào trên website.

- Website không chỉ là đại diện cho doanh nghiệp, mà website được IMTA thiết kế còn hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh online.

- Chi phí rẻ hơn so với chất lượng và giá trị của website.

Đặc biệt IMTA có kinh nghiệm thiết kế website theo yêu cầu với những gói dịch vụ cao cấp như website chuyên biệt cho những doanh nghiệp có hệ thống và nhiều chi nhánh trên toàn quốc.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website tại IMTA, khách hàng sẽ nhận các ưu đãi đặc biệt kèm theo như dịch vụ marketing online, dịch vụ quảng cáo đa kênh của IMTA.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế website liên hệ theo thông tin.

Digital Marketing IMTA

Địa chỉ: Tòa nhà Charmington La Pointe số 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, TP.HCM

Số ĐT: 0896677499

Email: info@imta.vn

Website: imta.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/imtaservice/

Câu trích dẫn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU