Dịch vụ stream GeForce Now sẽ được trang bị cho Smart TV của LG

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nvidia đã làm việc với LG trong một thời gian dài để tích hợp dịch vụ stream GeForce Now lên nhiều sản phẩm TV OLED của hãng công nghệ Hàn Quốc.

Những TV OLED mới của LG sẽ tương thích với công nghệ G-Sync của Nvidia để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho game thủ khi stream qua GeForce Now. Với bước đi này, toàn bộ dải sản phẩm mới nhất của LG đều có được dịch vụ stream hàng đầu của Nvidia.

Dịch vụ stream GeForce Now sẽ được trang bị cho Smart TV của LG - ảnh 1

Ứng dụng GeForce Now sẽ ra mắt các Smart TV của LG trong tuần này và tương thích với một số mẫu TV OLED trong dải sản phẩm năm 2021. Những TV cũ hơn chưa được công bố liệu có được nâng cấp để tương thích hay không, cũng như các hãng đối trọng của LG như Samsung, Sony, Panasonic... cũng chưa công bố về sự hợp tác với Nvidia.

Sự hợp tác này xuất hiện sau khi GeForce Now được nâng cấp hiệu năng lên mức vượt trội kể từ khi ra mắt. Nvidia đã tích hợp lên dịch vụ stream của mình thêm lựa chọn đồ họa RTX 3080, cho phép game thủ stream ở độ phân giải 1440p cùng tốc độ quét màn hình 120Hz, và một số tính năng RTX khác như ray-tracing và DLSS.

Dịch vụ stream GeForce Now sẽ được trang bị cho Smart TV của LG - ảnh 2

Để tối ưu hóa hiệu năng của vi xử lý đồ họa RTX 3080 khi stream, bạn sẽ cần có đường truyền internet mạnh, sử dụng kết nối có dây thay vì WiFi. Những game thủ sử dụng dịch vụ gói sản phẩm GeForce Now tích hợp Nvidia RTX 3080 sẽ sớm nhận được miễn phí code game Crysis Remastered trên kho Epic Games, có thể được sử dụng để chơi offline trên máy tính cũng như thông qua dịch vụ của đội xanh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU