dịch vụ ngân hàng

Gần 1.000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIB

Gần 1.000 khách hàng trúng vàng khi gửi tiền tại VIB

0
Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình khuyến mãi đặc biệt 'Xuân Tài Lộc với Tiền gửi VIB' đã thành công tốt đẹp, tìm ra 1.107 chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,3 tỉ đồng.
SCB đặt trọng tâm trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại	 /// SCB

SCB đặt mục tiêu 2 triệu khách hàng vào năm 2020

0
Năm 2017, SCB đã thực hiện đa dạng hóa các sản phẩm để phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau cũng như thực hiện nhiều chương trình hành động với mục tiêu tăng trưởng quy mô số lượng khách hàng.
Mô hình giao dịch TPBank LiveBank

TPBank hướng đến sự hài lòng của khách hàng

0
Bên cạnh việc tăng cường đầu tư công nghệ hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, TPBank cũng đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng.
Tết về, 'nở rộ' các dịch vụ ngân hàng hút khách

Tết về, 'nở rộ' các dịch vụ ngân hàng hút khách

0
Tết Nguyên đán đang cận kề, nhu cầu chi tiêu, mở thẻ tiện ích, mua sắm hàng tiêu dùng 'nóng hừng hực'. NCB đã tung ra nhiều chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng nhân dịp xuân về tết đến.
Vietinbank giảm lãi suất cho vay

VietinBank giảm lãi suất đối với các lĩnh vực ưu tiên

0
Phát huy vai trò là ngân hàng thương mại lớn, thời gian qua, VietinBank đã triển khai tích cực và có kết quả các giải pháp hỗ trợ thúc đẩy phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng của doanh nghiệp cũng như người dân.