Dịch vụ giao thức ăn GrabFood đến Đà Nẵng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau một thời gian triển khai tại TP.HCM và Hà Nội, dịch vụ giao thức ăn GrabFood vừa chính thức mở rộng thêm tại Đà Nẵng.

Dịch vụ giao thức ăn GrabFood vừa mở rộng thêm tại Đà Nẵng /// C.T.V
Dịch vụ giao thức ăn GrabFood vừa mở rộng thêm tại Đà Nẵng
C.T.V

Người dùng tại Đà Nẵng hiện có thể trải nghiệm liền mạch loạt dịch vụ đa dạng trên nền tảng Grab, bao gồm kết nối di chuyển, giao nhận hàng hóa và giao nhận thức ăn trên cùng một ứng dụng Grab.

Như vậy, chỉ trong vòng 6 tháng, Grab đã triển khai dịch vụ GrabFood tại ba thành phố lớn nhất Việt Nam. Điều này không chỉ góp phần đưa Grab tiến gần đến mục tiêu trở thành siêu ứng dụng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Được biết, kể từ khi ra mắt tại TP.HCM vào tháng 6.2018, GrabFood đã tăng trưởng gấp 20 lần và đang hướng đến mục tiêu trở thành dịch vụ giao nhận thức ăn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện Việt Nam là thị trường có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất của GrabFood ngoài Indonesia.

Tương tự tại TP.HCM và Hà Nội, dịch vụ GrabFood tại Đà Nẵng không yêu cầu giá trị đơn hàng tối thiểu. Tất cả những món ăn được yêu thích đều sẵn sàng phục vụ, từ các nhà hàng lớn đến những cửa hàng nhỏ lẻ.

Khi thực hiện đặt món ăn trên GrabFood, ứng dụng sẽ tự động xác định vị trí khách hàng để đề xuất danh sách nhà hàng ở gần với khách hàng. Ngoài ra, khách đặt món có thể theo dõi vị trí của đối tác tài xế ngay trên ứng dụng theo thời gian thực.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU