địa trung hải

Máy bay quân sự Il-20 của Nga /// Hải quân Pháp

Máy bay quân sự Nga mất tích ở Syria

1

Cùng lúc, Bộ Quốc phòng Nga tuyên bố các hệ thống kiểm soát không gian của nước này đã ghi nhận một tên lửa rời khỏi bệ phóng trên tàu hộ vệ Pháp đang hiện diện tại phía đông Địa Trung Hải hôm 17.9.

Một binh sĩ thủy quân lục chiến Nga trong cuộc tập trận /// Bộ Quốc phòng Nga

Nga tập trận đổ bộ tại Syria

0

Nga tập trận rầm rộ tại Địa Trung Hải và bờ biển Syria, với sự tham gia của không quân lẫn hải quân, trong bối cảnh căng thẳng leo thang xung quanh Idlib và Mỹ liên tục đe dọa tấn công Syria.

Năng ăn rau quả và trái cây để ngừa tác hại của không khí ô nhiễm /// Ảnh: Shutterstock

Thêm tin vui cho những người thích ăn trái cây, rau củ

0
Một nghiên cứu mới cho thấy rằng chế độ ăn Địa Trung Hải gồm nhiều trái cây, rau, ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, dầu ô liu, cá và gia cầm có thể bảo vệ con người khỏi một số ảnh hưởng của ô nhiễm không khí, theo Time.
Marseille điểm hẹn bên bờ Địa Trung Hải

Marseille điểm hẹn bên bờ Địa Trung Hải

0
Là thành phố lớn thứ hai của Pháp sau Paris, nằm ở phía nam, Marseille được thừa hưởng ưu đãi của khí hậu Địa Trung Hải cũng như những cảnh đẹp say đắm lòng người.
Tin nhanh Quốc tế 9.5: Đảng cực hữu Pháp chuẩn bị cải tổ

Tin nhanh Quốc tế 9.5: Đảng cực hữu Pháp chuẩn bị cải tổ

0
Hàng trăm di dân có thể đã thiệt mạng ở Địa Trung Hải; Bạo lực bùng phát ở Nam Phi sau cái chết của thiếu niên da đen; Cựu tổng thống Bill Clinton viết… tiểu thuyết trinh thám… Mời các bạn theo dõi bản tin Tin nhanh Quốc tế ngày 9.5.

Tin đọc nhiều