đĩa than

NSƯT Tố Nga

NSƯT Tố Nga: 'Việc có lãi ở trong tầm tay'

0
NSƯT Tố Nga (ảnh) vừa phát hành album Trăng ở cả 3 định dạng CD, đĩa than và băng cối. Chị trở thành ca sĩ dòng nhạc truyền thống hiếm hoi gia nhập “lãnh địa” này.
Đĩa than Tâm 9 bán hết đợt phát hành đầu tiên 2.000 bản và vẫn đang bán chạy trên thị trường

Trào lưu nghe nhạc analog

0
Sau đĩa than, những năm gần đây, người chơi âm thanh analog còn chuộng cả băng cối, cassette, trong khi các ca sĩ cũng đang đầu tư trở lại vào lĩnh vực này.
Một số bìa đĩa than /// Ảnh: NSCC

'Cuộc chơi' đĩa than của nghệ sĩ Việt

0
Tin vui từ những chiếc đĩa than của nghệ sĩ Việt được tái bản, cũng như nhiều dự án sắp phát hành cho thấy thị trường này đang sôi động và hứa hẹn ngày càng nhộn nhịp như một số nhà sản xuất, phân phối dự đoán.
 /// Ảnh:NVCC

Phạm Thu Hà thực hiện đĩa than nhạc Phạm Duy

0
Sau 2 năm im ắng, giọng ca bán cổ điển Phạm Thu Hà vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc album thứ 4 Đường em đi (ảnh) được sản xuất dưới dạng đĩa than, giới thiệu 8 tác phẩm của nhạc sĩ Phạm Duy: Chiều về trên sông, Cỏ hồng, Đường chiều lá rụng, Tiếng sáo thiên thai, Đường em đi, Mùa thu chết, Tiễn em, Còn gì nữa đâu.
Ảnh: Klipsch.com

Mâm đĩa nhựa cổ điển thân gỗ óc chó

0
Hai đại gia âm thanh là hãng loa Klipsch và đĩa than Pro-ject hợp tác sản xuất mâm đĩa nhựa mang thương hiệu Klipsch (ảnh), sở hữu công nghệ tiên tiến của Pro-ject.
Đầu đọc Technics SL-1200GAE -	Ảnh: audioxpress

Đồ chơi âm thanh 'độc' tại CES 2016

0
Các thương hiệu điện tử đã có cuộc trình diễn ấn tượng với những sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp với thiết kế sang trọng tại triển lãm CES 2016.
Cuộc chơi từ đĩa than

Cuộc chơi từ đĩa than

1
Giữa thời đại nhạc số, những chiếc đĩa than vẫn sống và sống rất mãnh liệt. Bởi đĩa than là một phần của lịch sử âm nhạc.
Đĩa than VN đang trở lại mạnh mẽ -  Ảnh: N.S.C.C

Sự trở lại của đĩa than

1
Trong lúc thị trường CD vẫn 'đóng băng' thì đời sống đĩa than (vinyl, LP) VN những năm gần đây trở nên 'nhộn nhịp', với những sản phẩm nối tiếp nhau ra mắt và có số lượng tiêu thụ khả quan.
Ra mắt dự án Đĩa than Việt Nam

Ra mắt dự án Đĩa than Việt Nam

0
Bộ 3 album: Vinh quang Việt Nam (Hồng Vy, Trần Mạnh Hùng và dàn nhạc giao hưởng), Mùa thu không trở lại (Lê Dung), Hà Nội mùa vắng những cơn mưa (Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thùy Dung, Thu Hà...) vừa được giới thiệu đánh dấu sự ra mắt dự án Đĩa than Việt Nam, do hãng phim Trẻ, Công ty truyền thông nhạc và phim Giao hưởng xanh - MFC Star Group sản xuất và phát hành.
Đĩa than của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

Đĩa than của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9

0
“Không ngờ cuối con đường âm nhạc của mình, tôi lại được nhận món quà quý giá như thế này”, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 xúc động nói về chiếc đĩa than mà Music Faces Entertainment cùng Gia Định Audio thực hiện cho mình.