dia nhac

Hà Nhi là một trong những giọng hát được tìm nghe nhiều trên YouTube /// CHỤP TỪ YOUTUBE

Những giọng hát đẹp trên mạng

1
Cùng với sản phẩm âm nhạc của các ca sĩ tên tuổi, những giọng hát đẹp nổi bật lên từ chuỗi chương trình trên kênh YouTube của họ cũng được yêu thích và chờ đón không kém, nhất là khi các hoạt động biểu diễn “đóng băng” vì dịch Covid-19.

Janet Jackson bước sang tuổi 55 vào ngày 16.5 /// ẢNH: REUTERS

Áo khoác của Janet Jackson được bán với giá hơn 81.000 USD

0
Chiếc áo khoác phong cách quân đội mà Janet Jackson mặc trong chuyến lưu diễn Rhythm Nation năm 1990 được bán với giá 81.250 USD tại một cuộc đấu giá ở Beverly Hills (Mỹ) vào 14.5, gấp hơn 20 lần giá ước tính ban đầu.
 /// LÊ TẤN THẢO

'Tạ ơn đời' bằng những bản tình ca...

0
Ghi dấu những mốc thành công trên con đường ca hát của mình (từ những album phát hành tại Hà Nội khi anh còn sinh sống, làm việc đến những đĩa nhạc ra mắt ở TP.HCM, đưa anh trở thành cái tên được mến mộ tại các phòng trà và nhiều sân khấu lớn, trên truyền hình), ca sĩ Ngọc Quy vừa ra mắt album Tạ ơn đời (ảnh).
Phương Thanh trong buổi ra mắt đĩa than, băng cối và CD 'Trống vắng - Những ca khúc đỉnh nhất thập niên 90'  /// ẢNH: LÊ NAM

Đĩa than ngày càng thịnh

0
Không chỉ hấp dẫn những ca sĩ gạo cội hay người chơi có tuổi, đĩa than/đĩa nhựa (LP, vinyl) Việt Nam ngày càng phổ biến và gần gũi hơn với nhiều giọng hát trẻ tham gia, kéo theo sự nhập cuộc của người nghe trẻ.
Trong màn mưa, chốt kiểm soát phòng dịch Covid-19 của Công an huyện miền núi Sơn Hà (Quảng Ngãi) vẫn hoạt động nghiêm túc  /// FANPAGE SƠN HÀ

Tôi nhìn rõ tôi trong mùa Covid-19

0
Thường ngày, bao nhiêu việc có tên và không tên đều “điểm danh” tôi. Có muốn thanh thản cũng không được. Nhiều khi tôi không hiểu cả chính tôi chứ đừng nói hiểu những người thân trong một nhà.