đĩa bay

Theo hồ sơ của không quân Anh, UFO thường được phát hiện từ 20 giờ đến 1 giờ sáng hôm sau /// Ảnh minh họa: Reuters

London là điểm nóng phát hiện đĩa bay

2
Hồ sơ giải mật của không quân hoàng gia Anh cho thấy London từng là điểm nóng của các vụ phát hiện vật thể bay không xác định (UFO), có thể liên quan đến người ngoài hành tinh.
Vật thể bay trong đoạn phim năm 2015 bất ngờ xoay chuyển /// Ảnh cắt từ video

Lầu Năm Góc công bố 3 video về đĩa bay

8
Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 27.4 công bố 3 đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh các vật thể bay chưa xác định (UFO) được lan truyền trước đó và gây nhiều đồn đoán về đĩa bay của người ngoài hành tinh.
Tài liệu tối mật của Mỹ về đĩa bay

Tài liệu tối mật của Mỹ về đĩa bay

0
Các tài liệu liên quan đến cuộc “chạm trán” giữa hàng không mẫu hạm USS Nimitz và các đĩa bay vào năm 2004 vừa được công bố theo đạo luật Tự do thông tin.
Lại thêm một giả thuyết mới liên quan tới vật thể bay không xác định (UFO)  /// Chụp từ màn hình Sputnik

Mỹ có vũ khí bắn hạ UFO?

0
Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Canada Paul Hellyer cho biết Mỹ sở hữu nhiều loại vũ khí có khả năng bắn hạ vật thể bay không xác định (UFO).
Nhiều người khăng khăng cho rằng họ đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc (ảnh minh họa)
 ///  Ảnh: Shutterstock

Lý giải UFO và người ngoài hành tinh

0
CIA vừa giải mật không ít tài liệu về đĩa bay và người ngoài hành tinh, nhưng theo giới tâm lý học, nhiều khả năng những trải nghiệm này chỉ là sự huyễn hoặc của tâm trí “nhân chứng”.
Cảnh sát Ireland rượt đĩa bay trên đường phố

Cảnh sát Ireland rượt đĩa bay trên đường phố

0

(Tin Nóng) Cư dân ở thành phố Gorey (Ireland) một phen kinh ngạc khi chứng kiến cảnh một chiếc đĩa bay đang chạy trên đường phố, phía sau là xe cảnh sát hụ còi chớp đèn bám sát.

Phát hiện đĩa bay đường kính 30 m từ Google Maps?

Phát hiện đĩa bay đường kính 30 m từ Google Maps?

0

(Tin Nóng) Nhà nghiên cứu người ngoài hành tinh Scott Waring mới đây vừa công bố clip quay từ năm 2010 rằng Mỹ đã giấu nhiều đĩa bay của người ngoài hành tinh ở vùng S4 nằm trong vùng 51 nổi tiếng ở sa mạc Nevada.

Ảnh: Gizmag

Thiết bị bay hình quả trứng

0
Những thiết bị bay không người lái hiện nay thường có 4 - 6 cánh quạt, khá cồng kềnh. Vì vậy Hãng Powervision Robot thực hiện thiết bị bay mới mà thoạt trông như một quả trứng, gọn gàng khi di chuyển chúng đến những vùng miền xa xôi.
UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

UFO xuất hiện gần căn cứ quân sự bí mật của Mỹ?

1

Một hành khách đi máy bay cho biết đã chụp được ảnh một đĩa kim loại khổng lồ và nhiều vật thể phát sáng nghi là UFO ở gần 'Vùng 51', căn cứ quân sự tuyệt mật của quân đội Mỹ thuộc bang Nevada.