đi tu

Anh trai Minh Béo đang trên đường đến Mỹ

Anh trai Minh Béo đang trên đường đến Mỹ

0
(iHay) Trưa 9.4, nghệ sĩ Hồng Tài người anh gần gũi, tình nghĩa của gia đình Minh Béo xác nhận: Anh Hồng Phước Kiên đã mua được vé máy bay và lên đường sang Mỹ vào tối 8.4.
Người nuôi chó hoàn toàn có thể đi tù nếu để đàn chó cắn người

[VIDEO] Người nuôi chó có thể... đi tù

0
Mới đây nhất, một chủ nhà nuôi chó ở Hà Nội đã bị chính đàn chó của mình cắn phải nhập viện. Nếu bạn để đàn chó của mình làm điều đó với một người khác, bạn có thể... vào tù.
Người nuôi chó có thể... đi tù

Người nuôi chó có thể... đi tù

0
Mới đây nhất, một chủ nhà nuôi chó ở Hà Nội đã bị chính đàn chó của mình cắn phải nhập viện. Ngoài ra, chính vì đặc thù biết giữ nhà nên nhiều trường hợp, chó sẽ bất ngờ tấn công người lạ, cắn bị thương, thậm chí dẫn đến chết người.
Lúc ấy, người bị chó cắn có được bồi thường hay không? Và ai sẽ là người có trách nhiệm bồi thường thiệt hại đó?
Mắc như ở tù tại Mỹ

Mắc như ở tù tại Mỹ

0
Đừng tưởng ngồi tù là miễn phí, nhất là tại Mỹ, khi đã có 43 tiểu bang nước này cho phép ban quản lý trại giam thu phí ăn, ở, gọi điện thoại và khám chữa bệnh của phạm nhân. 
Bị cáo Trung tại phiên tòa - Ảnh: CTV

‘Giận’ sếp, ‘tung’ văn bản tối mật lên Facebook

5
Chỉ vì bức xúc cấp trên trong việc chỉ đạo công tác, bình xét thi đua, giải quyết chế độ chính sách mà bị cáo cho rằng không công bằng nên nguyên cán bộ công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) tung văn bản tối mật lên Facebook.
Quyết định truy nã của Trại giam quân sự khu vực miền Trung đối với hai tù nhân vượt ngục là Nhâm Văn Tuấn (trái) và Triệu Quân Sự - Ảnh: Hiển Cừ

Hai tù nhân phạm tội giết người, cướp của vượt ngục

3
(TNO) Tù nhân Triệu Quân Sự phạm tội giết người, cướp tài sản, đào ngũ và Nhâm Văn Tuấn phạm tội cướp tài sản, lừa đào chiếm đoạt tài sản, cố ý gây thương tích, trốn khỏi nơi giam, đang bị Trại giam quân sự khu vực miền Trung truy nã sau khi vượt ngục.


Ảnh minh họa: AFP

Viết 1 cuốn sách, giảm 1 tháng tù

0
Nhiều chuyên gia pháp lý và học giả Romania đang ra sức kêu gọi bãi bỏ quy định khá lạ lùng được áp dụng từ năm 2013: cứ viết tay 1 cuốn sách, phạm nhân sẽ được giảm 1 tháng thụ án tù. 
Thoại tại phiên tòa

Trong vòng 4 tháng, gây ra 2 vụ giết người

0
(TNO) Ngày 29.9, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tuyên phạt Huỳnh Trung Thoại (15 tuổi, quê Bạc Liêu, tạm trú xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu) 6 năm tù giam về tội giết người, 3 năm tù giam về tội cướp tài sản.
Đại gia xuất gia

Đại gia xuất gia

0
(TNO) Doanh nhân Ấn Độ Bhanwarlal Raghunath Doshi vừa khiến dư luận nước này chú ý khi từ bỏ sản nghiệp để làm tu sĩ.

Tin đọc nhiều