Di Động Việt cảnh báo lừa đảo trên fanpage, website giả mạo

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hệ thống bán lẻ Di Động Việt vừa đưa ra cảnh báo đế người dùng cẩn trọng trước những trang web, fanpage đang giả mạo thương hiệu này nhằm lừa đảo khách hàng.

Di Động Việt cảnh báo lừa đảo trên fanpage, website giả mạo

Theo đại diện hệ thống Di Động Việt, thời gian gần đây, nhiều fanpage, website giả mạo lấy hình ảnh thương hiệu hệ thống, đưa thông tin sản phẩm giá rẻ không tưởng, khiến nhiều khách hàng lầm tưởng đang tương tác với Di Động Việt “chính chủ”.

Di Động Việt cảnh báo lừa đảo trên fanpage, website giả mạo  - ảnh 1

Một fanpage giả mạo hệ thống bán lẻ Di Động Việt

Ảnh chụp màn hình

Để không có thêm những trường hợp bị nhầm lẫn dẫn đến hậu quả đáng tiếc, Di Động Việt khuyến cáo khách hàng chỉ mua hàng trực tiếp ở những cửa hàng chính thức (có thể tham khảo ở địa  chỉ trang web didongviet.vn), và theo dõi fanpage chính thức của Di Động Việt (Facebook.com/didongviet).

Theo nhận định của Bộ Công thương, thời gian qua thị trường thương mại điện tử trong nước nổi lên vấn nạn xuất hiện hàng loạt website giả mạo doanh nghiệp uy tín để cung cấp thông tin sai lệch về hàng hóa, dịch vụ, lừa dối người tiêu dùng. Thậm chí nhiều đối tượng lợi dụng phương thức này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của các tổ chức, cá nhân khác.

Di Động Việt cảnh báo lừa đảo trên fanpage, website giả mạo  - ảnh 2

Trang web chính thức của Di Động Việt tại địa chỉ didongviet.vn

Ảnh chụp màn hình

Đã có nhiều doanh nghiệp trở thành nạn nhân của website giả mạo như VTVCab, VNPT, Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, các ngân hàng, tổ chức tín dụng…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU