di doi nha ven kenh rach

Tầm giữa trưa, đàn khỉ sẽ bắt đầu di chuyển trên các mái nhà để tìm thức ăn, gây nhiều tiếng động mạnh làm ồn đến người dân nghỉ ngơi /// ẢNH: LÊ NGỌC THẢO

Thót tim vì bầy khỉ ngang nhiên 'tung hoành' giữa khu dân cư

0
Không phân biệt khu biệt thự, nhà cao tầng hay những khu trọ bình thường, bầy khỉ vẫn ngang nhiên trèo từ nhà này sang nhà khác, thậm chí còn “đột nhập” vào trộm trái cây, phá đồ đạc khiến người dân nhiều phen “thót tim”.
Kẹt xe hướng từ cầu Phú Mỹ vào cảng Cát Lái (TP.HCM) ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

'Vươn' cao tốc tới các cảng

2
Hệ thống cao tốc dù đã được tăng tốc đầu tư, nhưng vẫn đang trong tình cảnh thiếu nơi này, hụt nơi kia khiến cho mạng cao tốc kết nối với cảng biển, cảng hàng không cũng “chỗ đủ, chỗ thiếu”.
Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

0
Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Một ngày ở Long An, khám phá đồn Rạch Cát hơn 100 tuổi

Một ngày ở Long An, khám phá đồn Rạch Cát hơn 100 tuổi

2
Hoành tráng, cổ xưa… là cảm nhận của nhiều du khách sau khi tham quan đồn Rạch Cát hơn 100 tuổi ở Long An. Cách TP.HCM chỉ khoảng 50km, nhưng ít người biết vì suốt thời gian dài nơi đây không mở cửa cho khách tham quan.
Bến Bạch Đằng (Q.1) được khai thác vào mục đích du lịch với nhiều tuyến tàu cao tốc /// NGỌC DƯƠNG

'Lắp' bến cho 1.000 km đường sông

2
Trước thực trạng sông dài nhưng thiếu bến, lãng phí nguồn tài nguyên sông nước quý giá, TP.HCM đặt mục tiêu trong 10 năm tới sẽ xây dựng hơn 400 bến thủy nội địa, khai thác triệt để gần 1.000 km sông ngòi, kênh rạch.
Một góc khu căn hộ trung cao cấp HAPPY ONE - Premier

HAPPY ONE - Premier, nơi giá trị sống được đề cao

0
Đời sống dân cư ngày một nâng cấp vậy nên nhu cầu tìm kiếm các dòng căn hộ hiện đại, an ninh, tiện cho việc đi lại, đặc biệt là hòa hợp với thiên nhiên và môi trường xung quanh đang được đề cao.
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 26.10.2020

Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 26.10.2020

0
Tin tức thời sự đặc biệt báo in ngày 26.10.2020 gồm: Vì sao miền Trung mưa lũ khốc liệt, dị thường?; Cảnh sát Mỹ đưa chuyên cơ di lý tội phạm từ Việt Nam về nước; Tân Bí thư Thành ủy TP.HCM khảo sát thực địa ngập nước...

Tin đọc nhiều