di căn

Bác sĩ tư vấn điều trị cho bệnh nhân /// Nguyên Mi

Khám ho, bàng hoàng vì bị ung thư tinh hoàn di căn phổi

1
Ung thư tinh hoàn thường gặp nhất ở nam giới lứa tuổi 15-35 tuổi. Tuy nhiên, đây lại là những người còn quá trẻ nên rất ngại đi khám, khai bệnh về vùng nhạy cảm này, cho đến khi ung thư đã di căn tận phổi hay não...
 /// Ảnh: Shutterstock

Bước ngoặt trong điều trị ung thư

0
Nước Mỹ đang tiến gần kỷ nguyên mới của y học, sau khi giới chuyên gia nhất trí ủng hộ một cách chữa ung thư máu có thể là liệu pháp gien đầu tiên được áp dụng ở nước này.
Kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp sớm phát hiện tế bào ác tính /// Ảnh: Shutterstock

Nghiên cứu mới về di căn ung thư

1
Lần đầu tiên, giới khoa học đã theo dõi một cách sát sao quá trình lây lan u ác ở bệnh nhân, và biết được những chi tiết ngạc nhiên đằng sau tốc độ di căn của căn bệnh chết người.
Nghiên cứu tế bào ung thư	
 /// Ảnh: Shutterstock

Đột phá trong nghiên cứu ung thư

0
Các chuyên gia Anh đã có phát hiện đột phá trong nỗ lực điều trị ung thư, cho hay tế bào ung thư ác tính dựa vào chất béo để tăng trưởng chứ không phải đường.
Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

Vitamin làm tăng tốc độ lây lan của khối u ác tính?

0

(TNO) Các nhà khoa học vừa khuyến cáo bệnh nhân mắc khối u ác tính trên da cần cẩn trọng khi dùng sản phẩm bổ sung chứa vitamin, bởi nó có khả năng làm tăng tốc độ lây lan của khối u lẫn nguy cơ di căn.

Ức chế tế bào ung thư vú bằng thực phẩm

Ức chế tế bào ung thư vú bằng thực phẩm

0
(TNO) Nhiều nghiên cứu cho thấy thay đổi nhỏ trong thói quen ăn uống có thể tạo ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Có nhiều loại thực phẩm có thể giúp các chị em ngăn ngừa được căn bệnh ung thư vú...