đi bơi

Bạn sẽ làm gì trong ngày đầu tiên kết thúc cách ly xã hội?

Bạn sẽ làm gì trong ngày đầu tiên kết thúc cách ly xã hội?

0
Những kế hoạch của nhiều người đã bị đình trệ vì dịch Covid-19 từ nhiều tháng nay. Ai cũng sẽ mong sao nhanh chóng kết thúc cách ly xã hội, quan trọng hơn là tình hình dịch bệnh nhanh chóng ổn định để mỗi người có thể yên tâm thực hiện những dự định của bản thân. 
Dù là tắm ở hồ bơi hay biển thì cha mẹ cũng không nên rời mắt khỏi con /// Ảnh: Shutterstock

5 điều cha mẹ cần biết khi cho con đi bơi

0
Mùa hè là thời điểm mà nhiều người sẽ chọn đi tắm biển hoặc đến hồ bơi thay vì ở nhà. Đối với nhiều cha mẹ, giữ cho con an toàn luôn là vấn đề gây lo âu.
Chèo thuyền ở hồ Gươm đầu thế kỷ 20 /// Ảnh: Tư liệu

Chuyện đi bơi thời xưa ở Hà Nội

1
Khi người Pháp xây tòa lãnh sự ở khu vực Đồn Thủy (nay tương ứng với đầu phố Tràng Tiền, phố Phạm Ngũ Lão, Bệnh viện quân đội 108) năm 1876, họ cũng cho xây bể bơi trong lãnh sự.
Sản phẩm công nghệ không 'sợ nước' cho mùa hè tắm biển

Sản phẩm công nghệ không 'sợ nước' cho mùa hè tắm biển

0
Mùa hè là thời gian nhiều gia đình hướng đến các địa điểm du lịch với hồ nước, bãi biển hoặc thậm chí vòi phun nước. Tuy nhiên, thiết bị điện tử luôn nhạy cảm với nước nếu chúng không có chức năng chống nước.
Đi tắm ao, hai trẻ chết đuối

Đi tắm ao, hai trẻ chết đuối

0
(TNO) Ngày 11.11, ông Phùng Thanh Tuấn, giáo viên trường THCS phường 1, thị xã Gò Công (Tiền Giang) cho biết vừa xảy ra hai trường hợp trẻ em chết thương tâm (trong đó một em là học sinh của trường) trong lúc đi bơi.