đi bộ xuyên Việt

Sáng thức dậy ở một nơi xa... /// NVCC

Một mình đi bộ 400 km từ TP.HCM về quê ăn tết

39
Hồ Nhật Hà không chọn máy bay hay xe gắn máy cho hành trình về quê ăn tết 2020 của mình. Anh quyết định đi bộ, với chỉ 100.000 đồng trong túi để khám phá nhiều hơn và kiểm chứng những điều tử tế ở trên đời.
Hồ Nhật Hà ở Hà Giang	 /// Ảnh: NVCC

Một mình đi bộ xuyên Việt

2
Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn khẳng định bản thân, tìm kiếm những giá trị tốt đẹp qua những chuyến đi bộ xuyên Việt nhưng không mang theo tiền trong túi. Liệu đó có phải những hành trình chỉ thấy màu hồng?
Tâm Ngô Đồng (thứ 3 từ phải sang) được nhiều người biết đến vì anh đang nỗ lực hết mình vì xã hội, nhất là những người kém may mắn

Chàng trai Sài Gòn đi bộ 63 tỉnh thành vì trẻ em nghèo

1
Mặc dù chỉ mới đi được tới Đà Nẵng - địa danh thứ 32 trong hành trình nhân ái đi bộ xuyên Việt mà Tâm Ngô Đồng tự vạch ra, nhưng anh đã tặng được quà cho 200 trại trẻ mồ côi và trung tâm bảo trợ xã hội.
 
120 ngày đi bộ vì trẻ đọc sách

120 ngày đi bộ vì trẻ đọc sách

0
“Mỏi nhừ do hôm qua đi quá số km, tôi bắt đầu ngày 106 muộn hơn thường nhật”, đó là lời chia sẻ mới nhất của người đàn ông đi bộ xuyên Việt từ đêm 30 Tết Ất Mùi đến nay, nhằm mang sách đến cho trẻ em nông thôn VN.
Đi bộ xuyên Việt vì con em ngư dân nghèo

Đi bộ xuyên Việt vì con em ngư dân nghèo

0
Giữa cái nắng như đổ lửa của miền Trung, thầy giáo trẻ vẫn miệt mài đi bộ một mình trên đường quốc lộ 1, nhằm nhằm quyên góp tiền ủng hộ học sinh nghèo, là con em của ngư dân VN, để họ có thể yên tâm bám biển, giữ vững chủ quyền quốc gia.
Chàng trai đi bộ xuyên Việt

Chàng trai đi bộ xuyên Việt

0
(TNO) Sau 25 ngày rong ruổi trong hành trình xuyên Việt “Tiếp bước đến trường, vững chí ra khơi”, ngày 14.8, Võ Mạnh Tuấn (giáo viên của Trường Trung cấp nghề Kon Tum) đã có mặt tại cố đô Huế.